GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game Huấn Thú Sư Miễn Phí

tai huấn thú sư

Tải Game Huấn Thú Sư

tải game huấn thú sư

Đầu năm 2018 này chơi game gì nào? Nếu đang băn khoăn không biết chơi game nào thì hãy tải game huấn thú sư về điện thoại để chơi ngay nhé. Một trò chơi sở hữu đồ họa 3d, hình ảnh chân thực và đặc biệt cốt chuyện vô cùng ly kỳ. Một thế giới pokemon đang chờ bạn khám phá chỉ sau 1 click để sở hữu trò chơi này!

tải game huấn thú sư về điện thoại

Tải game huấn thú sư về điện thoại

Game huấn thú sư là một thế giới mới, nơi con người và pokemon cùng sinh sống hòa bình. Nghe thấy quen không mọi người, vì nó được lấy nguồn cảm hứng từ bộ phim hoạt hình được rất nhiều bạn yêu thích đó chính là pokemon.  Sẵn sàng tận hưởng một thế giới đầy màu sắc và lôi cuốn này chưa? Hãy click để tải game huấn thú sư miễn phí về điện thoại của mình nhé!

Trong thế giới này, các bạn sẽ được tự mình lựa chọn nhân vật là nam hoặc nữ để tham gia cuộc phiêu lưu. Bắt đầu cuộc phiêu lưu bạn sẽ được cung cấp các vật dụng như: quả cầu pokemon, máy phát hiện pokemon và tất nhiên là không thể thiếu đi 1 pokemon tùy ý bạn lựa chọn.

tải game huấn thú sư miễn phí

Tải game huấn thú sư miễn phí

Như mình đã được trải nghiệm thì, trò chơi huấn thú sư này có cách chơi khá thú vị và tương đối khó. Nó là sự kết hợp của game pokemon go và các game hành động khác. Khi bạn muốn dùng quả cầu bắt pokemon thì màn hình sẽ quay vòng tròn tạo nên độ khó. Mới đầu thì mình đã khá tốn quả cầu để làm quen với việc này. Mọi người nhớ sử dụng quả cầu thường trước nhé. Còn chờ gì nữa, tải game huấn thú sư về điện thoại rồi chơi ngay nhé!

tải game huấn thú sư về máy

Tải game huấn thú sư về máy

Điều mình khá thích của game huấn thú sư đó chính là việc mình có thể học được hết các kỹ năng của pokemon mình sở hữu. Vì ngôn ngữ sử dụng đó chính là tiếng việt, rất dễ hiểu.

Mỗi loại pokemon sẽ có nhiều kỹ năng khác nhau, bạn tham gia càng nhiều trận đấu thì càng nhiều kinh nghiệm. Khi đủ thì pokemon sẽ tăng cấp và sức mạnh cũng tăng lên. Kèm theo đó là bạn có thể học thêm kỹ năng mới cho pokemon của mình. Quá hay và hấp dẫn, ngay lúc này hãy tải game huấn thú sư cho điện thoại rồi chơi luôn!

tải game huấn thú sư cho điện thoại

Những điểm hấp dẫn của game online huấn thú sư dành cho điện thoại:

  • Trò chơi sở hữu đồ họa 3d công nghệ cao
  • Hình ảnh lôi cuốn, hấp dẫn tới từng chi tiết nhỏ
  • Nhân vật đẹp mắt, khung cảnh chân thực và quen thuộc với các fan của pokemon
  • Hệ thống pokemon rộng lớn, tha hồ mà khám phá
  • Là phiên bản tiếng việt nên bạn có thể hiểu và tham gia các cộng đồng game huấn thú sư
  • Hệ thống kỹ năng của pokemon vẫn chưa được khám phá hết.

Mà điểm hay nhất chính là game huấn thú sư này là một trò chơi mới nên không có nhiều người sở hữu được những pokemon hiếm. Do vậy, đây chính là  cơ hội để tham gia bắt pokemon huyền thoại. Còn chờ gì nữa, chia sẻ trò chơi hấp dẫn này với những người bạn của mình để cùng họ tải game huấn thú sư về máy và khám phá thế giới pokemon này.

Xem thêm: kho tải game miễn phí cho điện thoại cảm ứng

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags:

Advertisement: