GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game Jumanji Miễn Phí

tải game jumanji

Có bạn nào mới ra rạp để đón xem bộ phim hành động jumanji chưa? Một bộ phim nói về một trò chơi ly kì có tên là jumanji. Để đáp ứng sự thích thú của mọi người nên đã có phiên bản game jumanji dành cho điện thoại. Còn chờ gì nữa nào, tải game jumanji về điện thoại rồi khám phá ngay khu rừng jumanji huyền thoại nào!

Hai game offline miễn phí cực hay dành cho 2018

Còn chờ gì nữa, hãy đón một năm mới 2018 thật hoàng tráng với các trò chơi cực đỉnh này nhé!

tải game jumanji miễn phí

Tải game jumanji miễn phí

Khác biệt hoàn toàn với các phiên bản trước, game jumanji được xoay theo một cốt chuyện hoàn toàn khác lạ. Các nhân vật mới, cách chơi mới và đặc biệt là tình tiết sẽ lạ hơn và lôi cuốn hơn.

tải game jumanji

Một khi bạn đã nhập vai vào các nhân vật trong trò chơi kỳ ảo này thì chắc chắn sẽ không thể nào ngừng chơi được. Một thế giới rừng xanh với từng nhiệm vụ nguy hiểm dành cho chúng ta khám phá.

Với những ai đã đi xem bộ phim jumanji thì sẽ thấy có tổng cộng 6 địa điểm khác nhau và tương ứng với từng nhiệm vụ đang chờ đợi. Khi tiếng trống bắt đầu đồng nghĩa với thử thách đã được bắt đầu.

>> Tải game ngôi sao bộ lạc 360mobi

tải game jumanji về điện thoại

Tải game jumanji về điện thoại

Còn trong game jumanji thì cũng không khác biệt là bao. Các nhiệm vụ khó khăn dành cho các nhân vật. Điều hấp dẫn là các nhân vật lại có cấp độ và tiền vàng. Mỗi nhiệm vụ sẽ được thưởng. Một điều tuyệt vời khác mà chỉ trong trò chơi mới có. Đó chính là việc bạn có thêm các vật nuôi là thú hoang nữa. Còn chờ gì nữa, tải game jumanji về máy rồi bắt đầu ngay.

Mình sẽ bật mí thêm là chúng ta sẽ được chọn nhiều nhân vật khác nhau nhé. Vì vậy, bạn sẽ được thỏa thích khám phá sức mạnh của từng nhân vật. Nhưng cũng hãy chú ý đến điểm yếu của từng nhân vật. Đó là cách để bạn duy trì được nhiều mạng nhất.

tải game jumanji 2018

Tải game jumanji 2018

Một điều mình khá là thích thú đó chính là việc các nhân vật được chia theo level và có cách chỉ số công và thủ khác nhau. Điều này tạo nên một cuộc đua cấp độ và cầy lực chiến khá tuyệt vời.

Với các bạn nào yêu cách game theo cấp độ thì game jumanji quả thực là một điều không thể thiếu trong bộ danh sách các game hay nhất.

tải game jumanji trò chơi kỳ ảo

Tải game jumanji trò chơi kỳ ảo

Những đặc điểm nổi bật của trò chơi kỳ ảo jumanji dành cho điện thoại

  • Trò chơi được thiết kế với đồ họa 3d công nghệ mới nhất
  • Cốt chuyện ly kỳ hấp dẫn, cách chơi đơn giản cuốn hút với từng nhân vật khác nhau
  • Âm thanh của rừng xanh chân thực, vui nhộn
  • Hệ thống các thú cưng lớn với đủ các loài trong rừng xanh nhiệt đới ẩm thấp
  • Các nhân vật được chia theo cấp độ và có từng lực chiến khác nhau
  • Hệ thống nhiệm vụ hấp dẫn tới từng chi tiết.

Và còn rất nhiều điều khác lạ nữa đang chờ mọi người trong game jumanji này đấy. Đừng chờ gì nữa, chia sẻ ngay với những người bạn của mình và cùng họ tải game jumanji miễn phí về điện thoại và bắt đầu cuộc phiêu lưu ngay!

Quay trở về trang chủ tai game cho điện thoại

Nguồn: https://taigamemienphi.net

Tags:

Advertisement: