GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game kỹ năng thoát hiểm

tai game ky nang thoat hiem

Tải Game Kỹ Năng Thoát Hiểm Cho Bé

Danh mục : game 24h

Môi trường sống hiện nay với nhiều tiện ích , hiện đại nhưng cũng ẩn chứa không ít các mối nguy hiểm. Trẻ nhỏ luôn là đối tượng được quan tâm đặc biệt hơn cả vì cha mẹ nào cũng đều mong muốn dạy cho con em mình trưởng thành và có thể đối phó các mối nguy khi phát sinh.

Chính vì vậy hôm nay tải game mobile giới thiệu tới các bạn bộ trò chơi “Kỹ Năng Thoát Hiểm Cho Bé” đầy thú vị trên điện thoại giúp các bậc phụ huynh có thể kiểm tra và hướng dẫn cho các bé những kỹ năng sinh tồn cần thiết như Cháy nhà, Lạc đường , gặp kẻ trộm..

game ky nang thoat hiem level 1

Kỹ năng thoát hiểm cho bé được xây dựng nhằm mục đích vừa giúp bé tránh khỏi những bỡ ngỡ khi gặp các tình huống thực vừa tạo điều kiện cho các bậc cha mẹ có không gian để hỗ trợ giúp con mạnh mẽ đối mặt với tất cả các mối nguy khi xuất hiện.

Với một bộ sách dành riêng cho bố mẹ và hơn 20 trò chơi mô phỏng các tình huống bài học cho bé ,mỗi tình huống đều có nhiều hình ảnh kèm theo các câu hỏi hướng dẫn giúp bé hiểu và nhớ lâu.

Một số tình huống cần thiết bé sẽ được trải nghiệm trong trò chơi thoát hiểm :

  • Bé sẽ xử lý tình huống khi người lạ gõ cửa như thế nào ?
  • Xử lý như thế nào khi kẻ gian đột nhập vào nhà.
  • Khi có hỏa hoạn bé sẽ xử lý như thế nào ?
  • Làm gì khi bé bị lạc đường ?
  • Hay một số tình huống đơn giản như khi nhà bị cúp điện nhưng lại chỉ có một mình, bé phải làm gì để tránh không tự làm mình bị thương v.v.Tất cả đều rất bổ ích và thiết thực trong cuộc sống.

game ky nang thoat hiem level 2

Tải game kỹ năng thoát hiểm trên điện thoại

game ky nang thoat hiem level 3

Sự thú vị và hình ảnh trực quan sinh động đem đến cho bé những trải nghiệm đáng nhớ trong mỗi tình huống có trong bộ trò chơi kỹ năng thoát hiểm cho bé.Chỉ cần tải game miễn phí về máy và bạn đã có thể bắt đầu hướng dẫn cho con em mình kỹ năng sinh tồn không thể thiếu trong cuộc sống rồi.

Link download game kỹ năng thoát hiểm cho bé

tai game ky nang thoat hiem ve may mien phi

Bạn đang tìm nguồn gốc và nơi chứa tất cả các game mobile hay mới nhất, hay nhất. Clink ngay vào đường dẫn bên dưới đi nào!

Xem thêm:

>> Tải game chăm sóc em bé

>> Kho tải game trẻ em

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: https://taigamemienphi.net/

Tags:

Advertisement: