GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Sát thủ bắn tỉa

tai game sat thu ban tia danh rieng cho smartphone android

Đột kích – Sát thủ bắn tỉa

Game bắn súng cực hay

tai game

Thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn thứ 3 tựa game Đột kích – sát thủ bắn tỉa lấy cảm hứng từ những bộ phim hành động với nội dung cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn.Sở hữu cho mình nền đồ họa 3D và gameplay cực đẹp đem lại cho người chơi những trải nghiệm chân thực và sắc nét nhất trong từng pha nã đạn.

Trong game người chơi sẽ đảm nhận vai trò snipper trong biệt đội chống khủng bố WAT nhiệm vụ của bạn sẽ tiêu diệt những điểm chốt quan trọng của kẻ địch mở đường cho đồng đội đột nhập vào bên trong lòng địch.Rất hấp dẫn và hồi hộp bạn sẽ có cơ hội thể hiện tài thiện xạ bách phát bách trúng của mình, tải game rồi chơi và cảm nhận ngay nhé !

phien ban android game ban tia dien thoai

Xuyên suốt thời gian trong game bạn sẽ cơ hội tham gia vào các chiến dịch chống Khủng bố và Mafia của CIA và FBI . Mỗi nhiệm vụ đều được thực hiện bí mật tại các địa điểm trên toàn thế giới , bởi vậy các level chơi vô cùng đa dạng có thể là sa mạc , hay khu rừng rậm bí ẩn.Những khó khăn trong mỗi nhiệm vụ sẽ giúp bạn nhanh chóng trưởng thành và hoàn thiện các kỹ năng bắn tỉa của mình một cách tốt nhất.

Tai game mobile hay miễn phí và cùng thưởng thức ngay thế giới game mobile dành riêng cho điện thoại. Chơi hay tiếp tục!

gameplay game sat thu ban tia

Những tính năng đặc sắc trong game sát thủ bắn tỉa

  • Hiệu ứng và đồ họa 3D cho cảm giác chân thực hơn hẳn
  • Mở khóa thêm những map và nhiệm vụ mới .
  • Kho vũ khí hoành tránh vơi các súng bắn tỉa hiện đại nhất của quân đội Mỹ.
  • Hơn 50 nhiệm vụ lớn nhỏ cho bạn nhiều điều bất ngờ và thú vị nhất.

do hoa game sat thu ban tia

Ngoài ra trong các nhiệm vụ bạn còn có thể sử dụng những tính năng hỗ trợ khá lý thú như thêm vào cho khẩu súng bộ phận giảm thanh, trang phục với dao phóng, áo giáp và vũ khí đeo tay để phòng các trường hợp khi kẻ địch áp sát.Tuy nhiên hầu hết các nhiệm vụ đều yêu cầu bạn quan sát các mục tiêu từ xa, xử lý nhanh chóng sau 1 loạt đạn để hỗ trợ đồng đội tấn công căn cứ và tiêu diệt kẻ địch một cách nhanh chóng nhất.

nhiem vu trong game sat thu ban tia

Còn rất nhiều những tựa game bắn súng cực hay khác đang chờ các bạn trong các danh mục phía dưới :

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags:

Advertisement: