GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game Speedy Ninja Miễn Phí

game speedy ninja

Tải Game Speedy Ninja

Game Phiêu Lưu

Một tựa game phiêu lưu kinh điển dành cho những game thủ mobile đích thực. Một trò với cách chơi đơn giản nhưng lại cực khó để tạo ra được những kỷ lục dành cho bản thân mình. Nhanh tay tải game speedy ninja cho điện thoại và tự mình trải nghiệm nó. Đảm bảo bạn sẽ phải thích mê sau khi trải nghiệm trong 5 phút đầu tiên.

Khác với đa phần các trò chơi điện tử hiện nay, game speedy ninja có màu sắc vô cùng bí hiểm, đúng với các kỹ năng của một ninja. Tông chủ đạo của trò chơi chính là màu đen, giống như những nét thư pháp vậy. Tuy nhiên, chính nó lại tạo ra được điểm hấp dẫn riêng dành cho trò chơi này. Mọi thứ đều bí hiểm và bạn sẽ phải cảnh giác với bất cứ điều gì sắp diễn ra trong thế giới này.

tải game speedy ninja

tải game speedy ninja

Cách chơi của game speedy ninja cũng vô cùng đơn giản, bạn sẽ không mất tới 30 giây để thành thạo. Vào cuộc chơi, bạn sẽ là một ninja đang chạy trên 1 chiếc dây thừng vô hạn nên sẽ có 3 bước di chuyển chính là: nhảy lên, xuống và lên. Hãy thật thành thục đến mực thành phản xạ để chính bạn cũng không thể ngờ kỹ năng thượng thừa của mình. Hãy tải game speedy ninja về máy rồi thể hiện ngay.

tải game speedy ninja miễn phí

tải game speedy ninja miễn phí

Điểm hấp dẫn của game speedy ninja trên điện thoại đó chính là việc bạn có thể sử dụng được rất nhiều kỹ năng khác nhau. Ví dụ như:

  • Băng thuật: Khi bạn lấy được quả cầu băng trên đường đi thì bạn sẽ có khả năng này. Nó sẽ tự tạo ra những tảng băng lao lên phía trước để phá hủy các chướng ngại vật.
  • Hỏa thuật: Xuất hiện những quả cầu lửa xung quanh và bảo vệ bạn

tải game speedy ninja về máy

tải game speedy ninja về máy

Ngoài ra, còn có phong thuật, lôi thuật, thủy thuật….Nhưng đặc biệt hơn cả, đó chính là bạn có thể gọi được người bạn của mình, pen dragon huyền thoại. Khi bạn tích lũy đủ năng lượng, thổi tù và để kêu gọi sự giúp đỡ. Khi pen dragon xuất hiện, bạn sẽ cưỡi rồi bay lên trên chín tầng mây. Trên đây, bạn sẽ có cả chướng ngại vật, tiền vàng,…Hãy lưu ý điểm hấp dẫn này nhé, sau khi tải game speedy ninja về điện thoại thì hãy cố gắng kiếm được khả năng này.

tải game speedy ninja về điện thoại

tải game speedy ninja về điện thoại

Nhưng điều mình thích nhất thì đó chưa phải. Điểm làm mình tâm đắc nhất của game speedy ninja đó chính là các nhân vật. Mình có thể tích lũy và mở khóa các bộ trang phục siêu đẹp và đầy ngộ nghĩnh. Tuy nhiên, để có được thì cũng không phải điều đơn giản. Bạn hãy thử tưởng tượng cảnh các nữ ninja là cửu vĩ hồ ly, sử dụng kiếm đạo. Quả thực khi kèm với các hiệu ứng thì trò chơi này quá mê ly luôn! Không thể chờ đợi thêm, hãy tải game speedy ninja miễn phí và chơi ngay!

Tổng kết những điểm lôi cuốn của game speedy ninja trên điện thoại:

  • Đồ họa 3d, tông màu đen tạo nên những sự huyền bí độc lạ
  • Hệ thống nhân vật siêu đẹp, các hiệu ứng cực đỉnh
  • Số lượng chướng ngại vật khó dần theo thời gian, yêu cầu sự chính xác tuyệt đối.
  • Chơi không giới hạn, khiến bạn luôn mong muốn tạo ra những điểm số kỷ lục
  • Số lượng kỹ năng lớn, đẹp mắt, vô cùng tuyệt vời

Tóm lại là, game speedy ninja vô cùng đáng chơi. Mỗi nhân vật sẽ có kèm 1 kỹ năng mặc định. Vậy nên sẽ thật thú vị khi được sở hữu một ninja mới. Đừng ngần ngại gì nữa, tải game speedy ninja cho điện thoại và rồi sẵn sàng chia sẻ điểm số của mình với những người bạn. Để xem bạn sẽ bỏ họ bao xa nhé.

Quay trở lại trang chủ tải game cho điện thoại

Nguồn: https://taigamemienphi.net

Tags:

Advertisement: