GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game Get Over This Miễn Phí

tải game get over this

Thôi xong rồi mọi người ơi! Trang web của mình đã đăng ký thành công lên chứng chỉ bảo mật an toàn cho người dùng. Liên hoan vụ này, mình sẽ giới thiệu cho mọi người game trí tuệ cực khó, mà ngay đến facker cũng bán đủ hành. Đó chính là game get over this dành cho điện thoại. Một trò chơi cực khó và mang tính thử thách rất cao. Còn chờ gì nữa, tải game get over this về máy rồi chơi ngay xem nó khó đến mức nào nhé!

tải game get over this cho android

Tải game get over this cho điện thoại

Trò chơi có cốt chuyện tương đối đơn giản thôi, có một ông sư không biết làm cách nào mà mắc kẹt trong một chiếc vại, tay ông có cầm theo một cái búa. Nhiệm vụ của ông ta là sẽ phải vượt qua những ngọn núi cao, đầy nguy hiểm chỉ với chiếc búa móc của mình. Nghe tới đây đã thấy nó không hề đơn giản một chút nào phải không. Nếu bạn đã sẵn sàng thì nhanh tay tải game get over this miễn phí về điện thoại và bắt đầu cuộc hành trình này ngay!

tải game get over this

tải game get over this miễn phí

Tải game get over this về máy

Cách điều khiển vô cùng đơn giản, bạn sẽ dùng ngón tay để quay chiếc búa của mình. Sau đó bạn sẽ phải tìm cách để ông sư có thể di chuyển để vượt qua được những chướng ngại vật để tiến đến đích. Mọi người lưu ý nha, với chiếc búa này, ông sư có thể nhảy, quăng mình và thậm chí đu mình…Và bạn chỉ có thể di chuyển bằng chiếc búa. Game get over this cứ phải gọi là hack não hơn cả flappy bird luôn nhé.

tải game get over this về máy

Tải game get over this miễn phí

Một điểm mạnh của game get over this đó chính là sự chân thực tới từ cách chơi game 3d chân thực. Nó tạo nên độ khó đến không tưởng dành cho toàn bộ những người chơi với nhau. Bạn biết gì không, để di chuyển bằng chiếc búa thì cần sự kết hợp rất nhiều kỹ năng: khéo léo, tinh mắt, nhanh tay. Thể hiện đẳng cấp nhanh tay, hack não thì chỉ có thể tải game get over this mà thôi.

tải game get over this về điện thoại

Tải game get over this cho android

Trò chơi get over this có rất nhiều phần chơi khác nhau, từ leo núi, leo hộp, leo nhà cao tầng, đỉnh núi tuyết…đảm bảo bạn sẽ mê tít sau khi tải game get over this về điện thoại. Mà hay hơn nữa đó chính là việc thay đổi thời tiết, ngày và đêm tạo nên tính chân thực đến khó tả. Hãy tải game và sở hữu ngay trò chơi tuyệt vời này.

Những điểm đặc biệt của trò chơi get over this miễn phí trên điện thoại:

  • Đồ họa 3d, kèm theo cách chơi tạo nên độ khó đến không tưởng
  • Cách di chuyển đơn giản nhưng chính nó mới tạo nên sự hấp dẫn và tăng độ khó
  • Hệ thống màn chơi đa dạng, tạo nên sự thích thú
  • Được mệnh danh là game gây ức chế nhất hiện nay

Thế nào, bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm game offline đầy hấp dẫn này chưa nào? Tải game hành động về máy và sẵn sàng cùng ông sư leo lên những đích mới. Đừng quên chia sẻ nó với những người bạn của mình nữa nhé! Họ chắc chắn cũng sẽ rất thích thú đấy.

Quay trở lại trang chủ wap tải game miễn phí cho điện thoại

Nguồn: https://taigamemienphi.net

Tags:

Advertisement: