GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game 4 Nút Cho Android

game 4 nút cho android

Tải game 4 nút cho android hay nhất

tai xuong may

Tải game 4 nút cho android miễn phí hoàn toàn. Dưới đây là tuyển chọn các game cổ điển có cách thức điều khiển như trò chơi điện tử 4 nút ngày xưa. Hãy kéo xuống để xem chi tiết các trò chơi nhé!

Tải Game Contra

Đây là một game bắn súng khá điển hình và nổi tiếng. Với những ai thuộc thế hệ 8x và đời đầu 9x thì chắc chắn đã chơi qua. Game contra kể về cuộc hành trình tiêu diệt lực lượng khủng bố trên một hòn đảo. Nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt tất cả các boss từ đầu cho tới cuối.

tải game 4 nút cho android contra

Mỗi lần chơi sẽ có 3 mạng duy nhất. Nhưng nếu muốn hãy click tải game contra 30 mạng để chơi cho đã nhé. Với nhiều boss khác nhau, đồ họa đẹp mắt, cách chơi cuốn hút. Đã tạo nên trò chơi 4 nút kinh điển một thời.

Sau khi tải game 4 nút này chắc chắn các bạn sẽ phải choáng ngợp với các loại đạn siêu khủng. Còn nếu bạn đã chơi thì với phiên bản trên điện thoại sẽ khiến bạn rất bất ngờ đấy. Còn chờ gì nữa, mau sở hữu trò chơi này ngay thôi.

Tải Game Mario

Một trò chơi không thể hay hơn nữa. Một trò chơi nổi tiếng của game phiêu lưu dành cho điện thoại và máy tính. Nhiệm vụ của bạn là giải cứu nàng công chúa xinh đẹp khỏi tay tên rồng xấu xa.

Cuộc hành trình diễn ra xuyên suốt qua nhiều màn chơi khác nhau. Kèm theo đó là lối chơi cổ điển, quen thuộc tạo nên sự hấp dẫn đến khó tả dành cho bất cứ ai.

tải game 4 nút cho android mario

Dù đã có nhiều phiên bản mới lạ nhưng, game mario cổ điển luôn tạo được ấn tượng riêng dành cho tất cả những người chơi. Hãy tải game mario và cùng anh em nhà nấm cứu công chúa. Đã tải game 4 nút cho android thì không thể thiếu đi trò chơi hấp dẫn này.

Tải Game Boom man

Có cốt chuyện giải cứu người đẹp giống như mario. Tuy nhiên, trong trò chơi boom man bạn sẽ giải cứu người bạn thân chí cốt của mình. Người bạn đó đã bị thế lực xấu xa bắt đi. Hãy tiến hành truy lùng tới hang ổ của chúng và tiêu diệt chúng bằng những quả boom nước.

tải game 4 nút boom man cho android

Tải game 4 nút cho android cực kỳ được yêu thích này. Để xem phiên bản trên điện thoại sẽ có những điểm lôi cuốn nào khác với trên máy tính nhé. Đảm bảo tất cả chúng ta đều sẽ phải kinh ngạc đấy,

Tải game xếp hình khối

Nói về các tựa game 4 nút thì đây có lẽ là trò chơi không thể thiếu. Nó nổi tiếng từ cái thời với các máy điện tử cầm tay màu vàng. Có trò chơi rắn săn mồi, trò chơi bắn xe tăng và trò chơi xếp hình khối là được yêu thích hơn cả.

tải game xếp hình khối 4 nút cho android

>> Xem thêm: kho tải game cho android

Game trí tuệ này yêu cầu người chơi xếp các hình khối khác nhau để tạo ra những hàng ngang kín. Mỗi hàng ngang kín sẽ tự biến mất. Trò chơi không nhanh lên nhưng vẫn cực kỳ khó đối với đa phần những người chơi.

Tại sao lại chưa tải game 4 nút cho android của bạn để tận hưởng ngay trò chơi trí tuệ 4 nút tuyệt vời này.

Tải game bắn xe tăng cổ điển 90

Đây có phải là tựa game chiến thuật mà ai cũng mong đợi phải không nào? Tôi đảm bảo chắc chắn rằng tất cả chúng ta ai cũng thích trò chơi này. Một trò chơi đầy cuốn hút và chứa một sự thích thú khó tả.

Vào trong trò chơi mọi người sẽ được điều khiển một chiếc xe tăng. Nhiệm vụ là tiêu diệt toàn bộ xe tăng địch và bảo vệ an toàn cho lá cờ của mình. Rất đơn giản phải không nào! Nhưng đảm bảo mọi người sẽ cực kỳ yêu thích đấy.

tải game 4 nút cho android tank 90

Trò chơi có nhiều màn khác nhau. Đi theo đó là các loại đạn cực mạnh dành riêng cho xe tăng như: đạn phá đá, đạn cối,…Ngoài ra còn có các item hỗ trợ như: khiên, đồng hồ vạn năng để khiến đối thủ đứng yên, bất động…Tải game 4 nút cho android thì nó cũng có số má đấy nhé.

Ngoài ra, còn có các tựa game rambo lùn, game đua xe kinh điển nữa. Mọi người hãy để lại lời bình luận về các tựa game 4 nút muốn chơi trên android nhé. Mình sẽ bổ sung để các trò chơi đó.

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: https://taigamemienphi.netAdvertisement: