GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game Dò Mìn Miễn Phí

tải game dò mìn

Tải Game Dò Mìn

Game Trí tuệ

Game dò mìn hay chính là trò chơi minesweeper đã từng rất được yêu thích trên máy tính. Với các chơi độc lạ, lôi cuốn mọi người.

Hãy khám phá trò chơi kỳ thú này với phiên bản game dò  mìn trên điện thoại. Điều gì đang đợi bạn phía trước?

Tải game về máy và triển luôn!

download game minesweeper

>> Click xem ngay kho tổng hợp tải game trí tuệ hay nhất

Tải game dò mìn để tận hưởng ngay game cổ điển đã một thời oanh tạc trên máy tính. Và nay, trò chơi dò mìn đã có phiên bản dành cho điện thoại. Còn chờ gì nữa, sẵn sàng tải game dò mìn về máy rồi bắt đầu ngay.

 

tải minesweeper

>> Tải Game Tao Biết Tuốt – Trò Chơi Câu Đố Quá Khó

Với các thế hệ 8x và 9x thì chắc chắn đây là game trí tuệ cực khoái khẩu. Một trò chơi mang tính tư duy, chiến thuật cao. Để chiến thắng được trò chơi thì sự may mắn là chưa đủ. Hãy nắm vững quy tắc và luật chơi để chinh phục được game dò mìn miễn phí này.

Luật chơi: Hãy mở tất cả các ô không có bom và bạn sẽ chiến thắng. Nếu mở phải bom thì sẽ game over.

Cách chơi game dò mìn là gì?

Bạn có thể thấy trong các ô vuông nhỏ của trò chơi dò mìn có rất nhiều con số khác nhau, từ 1 cho tới 8 hoặc là có một quả bom ở đó. Khi bạn mở được một ô bất kỳ và có 1 con số.

Vậy ý nghĩa của con số đó là gì? Nó cho bạn biết có bao nhiêu quả bom xung quanh nó. Nhưng xung quanh là thế nào? Đơn giản lắm, lấy nó trung tâm, thì còn 8 ô bao xung quanh nó.

Ví dụ: Bạn mở 1 ô vuông bất kỳ và có số 2. Thì trong 8 ô xung quanh nó sẽ có 2 ô chứa bom. Các trường hợp khác tương tự.

Giờ thì bạn đã hiểu được cách chơi của game dò mìn này rồi phải không nào. Nó cũng không hề khó quá. Nhưng để thành thạo và chiến thắng thì sẽ lại là một chuyện khác. Hãy tải game dò mìn về điện thoại và thử ngay những ván đầu tiên xem

tải game dò mìn miễn phí

tải game minesweeper

Chế độ chơi trong game dò mìn?

Trong trò chơi dò mìn trên điện thoại thì có 3 chế độ chơi là:

  1. Dễ
  2. Trung bình
  3. Khó

Tùy theo kinh nghiệm của người chơi mà có thể chọn mức cho phù hợp. Các chế độ lại được chia làm nhiều màn khác nhau. Không cố định nên tạo được thích thú cho người chơi. Đặc biệt với phiên bản mới nhất này thì lại còn hay hơn nữa. Cùng tải game dò mìn về máy rồi cùng trải nghiệm mức khó nhất của trò chơi.

Link download game dò mìn

Click tải xuống và chơi game ngay nào!

apk | ios
Nguồn: taigamemienphi.net

Tags:

Advertisement: