Bật mí cách chơi Roulette luôn thắng tại Top88

Roulette là một trong những trò chơi trực tuyến được yêu thích nhất hiện nay. Trò chơi này không chỉ mang lại cho người chơi những phút giây thoải mái, vui vẻ mà còn giúp họ mang về số tiền thưởng cực lớn. Tuy nhiên để thắng được trong trò chơi này không hề đơn giản. Bài viết sau đây game top88 sẽ tổng hợp cho bạn cách chơi Roulette luôn thắng. Hãy cùng theo dõi và tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Roulette là trò chơi gì?

word image 944 1

Roulette tại Top88 là một trò chơi quen thuộc với các game thủ hiện nay. Trò chơi này có nguồn gốc từ nước Pháp và nhanh chóng phổ biến trên toàn thế giới và được nhiều người chơi yêu thích. Khi tham gia vào trò chơi này thì người chơi chỉ cần đặt cược vào những con số họ cho là sẽ thắng. Tiếp theo đó dealer sẽ tiến hành đặt quả bóng lên trên bánh xe. Quả bóng này rơi vào ô nào thì người chơi đặt cược ở ô đó sẽ giành chiến thắng.

Tổng hợp cách chơi Roulette luôn thắng

2.1 Áp dụng cách chơi đánh số quay vòng

Cách chơi Roulette luôn thắng đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là đánh số quay vòng. Đây chính là một cách chơi giúp bạn có thể dễ dàng lấy lại tiền cược đã thua từ ván trước. Khi áp dụng cách đánh số quay vòng này thì bạn cần phải đặt cược một số tiền nhỏ vào các ô trên vòng quay. Sau đó thì bạn chỉ cần dựa vào kết quả của ván trước để đặt cho những ván chơi sau.
Ví dụ ván cược này thắng thì ván cược sau bạn hãy đặt cược số tiền nhỏ hơn. Trong trường hợp ván cược này thua thì ván cược sau bạn cần phải đặt cược gấp đôi so với trước.

2.2 Áp dụng cách chơi đi đường lệch

word image 944 2

Cách chơi đường lệch trong Roulette có khả năng trùng hợp tương đối cao. Điều này có nghĩa là người chơi có thể thắng liên tiếp trong vài ván nhưng số ván này sẽ không quá nhiều và cũng không quá chắc chắn.
Khi áp dụng cách chơi đường lệch thì bạn chỉ cần đi theo đường chéo và đi hết một ván sẽ dừng lại một ván. Bạn sẽ phải có tổng cộng 3 ván đi theo đường chéo với điều kiện mỗi con đường là các giá trị khác biệt nhau.

2.3 Cách chơi Roulette hiệu quả với phương pháp gấp thếp

Cách chơi Roulette luôn thắng tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là phương pháp gấp thếp. Tuy nhiên để có thể áp dụng cách chơi này thì bạn cần phải có một số vốn cược lớn để duy trì đến hết cuộc chơi.
Cách chơi này được hiểu là bạn sẽ phải đặt cược với một khoản cược nhất định trong ván chơi đầu. Nếu ván chơi tiếp theo bạn thua thì bạn sẽ phải gấp đôi số tiền đặt cược của mình lên. Và tương tự trong những ván chơi sau cũng vậy bạn phải đặt cược gấp đôi nếu thua. Trong trường hợp bạn thắng thì bạn có thể quay lại tiếp tục đặt cược với mức ban đầu bỏ ra. Phương pháp chơi này đặc biệt thích hợp khi bạn chơi cửa chẵn lẻ, đỏ đen và cao thấp.

2.4 Chơi Roulette luôn thắng với con số cố định

Cách chơi Roulette luôn thắng cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là chơi với con số cố định. Điều này có nghĩa là bạn hãy tìm số và đặt cược liên tục vào con số đó. Tuy nhiên trong quá trình đặt cược ở các ván bạn tuyệt đối không được tăng tiền cược lên mà phải duy trì ở một mức cược cố định.

Kinh nghiệm chơi Roulette hiệu quả

Ngoài những cách chơi Roulette luôn thắng kể trên thì bạn cần phải nắm bắt được một số kinh nghiệm chơi hiệu quả như sau:

  • Chuẩn bị cho mình một tâm lý chơi thật tốt trong mọi tình huống
  • Biết quản lý ngân sách chơi một cách khoa học và tính toán, phân bổ tiền cược một cách hợp lý.
  • Tuyệt đối không được nhập tiền thắng vào tiền vốn để có thể quản lý vốn tốt hơn.

Kết luận

Bài viết trên đã tổng hợp cho bạn những cách chơi Roulette luôn thắng tại Top88. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có thể tham gia chơi một cách hiệu quả và giành về số tiền thưởng lớn. Chúc bạn có thật nhiều may mắn và luôn thành công!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *