Tải trò chơi blocks miễn phí về điện thoại/PC/Iphone/Android

huong dan cai dat va choi game block

Tải trò chơi blocks miễn phí về điện thoại/PC/Iphone/Android. Cùng tìm hiểu cách tải game trí tuệ là trò chơi Blocks này về điện thoại hay máy tính của bạn để chơi ngay nhé.

Blocks là game trí tuệ tìm cặp hình trùng khá giống với game Pikachu kinh điển. Phần mềm Blocks là một trong những ứng dụng hỗ trợ học tập xuất hiện trong sách tin học lớp 3 mang đến trải nghiệm vô cùng thú vị. Phần mềm hỗ trợ học tập Blocks sẽ giúp các em rèn luyện trí nhớ thông qua các hình ảnh trong mỗi ô ẩn trên màn hình.

Mức độ khó của các màn chơi trên Blocks sẽ tăng dần lên với hơn 100 cấp độ khác nhau. Các em học sinh sẽ thấy giảm bớt sự căng thẳng và tăng thêm sự nhanh nhạy của mình để vượt qua mỗi thử thách tìm cặp hình trùng khi chơi game Blocks.

Tải trò chơi blocks miễn phí về điện thoại/PC/Iphone/Android
Tải trò chơi blocks miễn phí về điện thoại/PC/Iphone/Android

Lưu ý: Game Blocks chỉ cài đặt được trên thiết bị 32bit.

Tính năng nổi trội của trò chơi Blocks

  • Rèn luyện tư duy, trí nhớ của người chơi.
  • Kích thích sự phát triển của não bộ.
  • Trải nghiệm tương tác với các khối màu.
  • Giúp trẻ vừa học vừa chơi thông qua các màn chơi có tính thử thách cao về trí não.
  • Hai chế độ chơi dành cho 1 người hoặc 2 người.
  • Thiết lập màn hình chơi, tùy chỉnh kích thước màn hình chơi theo mong muốn.

Game Blocks sử dụng các hình ảnh để đặt trên các ô đã được che kín, nhiệm vụ của các bạn học sinh là tìm ra 2 hình giống nhau để hai ô đó được xóa khỏi màn hình khá giống với game tìm cặp hình trùng. Các em nhỏ sẽ được rèn luyện trí nhớ thông qua các hình ảnh đã mở để ghép với hình ảnh tương tự tìm được sau đó.

Trò chơi không chỉ kích thích trí tuệ, sự vận động của não bộ mà còn là sự kết hợp giữa mắt và não để nhanh chóng hoàn thành màn chơi trong một khoảng thời gian giới hạn. Game Blocks có hai chế độ độ chơi là chế độ chơi 1 người và chế độ chơi 2 người để tìm ra người chiến thắng khi lật được nhiều hình hơn.

Tìm cặp hình trùng trong game Blocks

anh em có thể tùy chỉnh kích thước màn hình của Blocks để dễ dàng quan sách theo cách mong muốn. Trò chơi thực sự rất dễ chơi nhưng để hoàn tất được 100 cấp độ trong Blocks thì ko phải đơn giản, bạn phải tập trung cao độ bởi các cấp độ cao sẽ có những hình ảnh có màu sắc, chủ đề tương tự khiến game thủ khó nhận biết. Tải game Blocks để bắt đầu rèn luyện trí não với bài học siêu hấp dẫn này trong tin học lớp 3

Block rèn luyện khả năng ghi nhớ cho trẻ với việc sử dụng các hình ảnh được đặt trong ô kín, bé sẽ lật các hình ảnh và tìm ra 2 hình giống nhau để xóa 2 ô trống khỏi cửa sổ, game được phát triển nhằm giúp các bé phát triển trí tuệ, khả năng ghi nhớ trong não bộ
Block mang lại cho các bé khả năng phát triển trí tuệ từ khi còn nhỏ, kỹ năng ghi nhớ tốt từ đó các bé sẽ có nền tảng cơ bản cho sự phát triển sau này, với game không quá nặng nhàng không bạo lực, không gây nghiện các phụ huynh sẽ giúp bé làm quen với việc kích thích sự phát triển của não bộ

Block có 2 chế độ chơi dành cho 1 người hoặc có thể chọn 2 người, ai là người tìm được nhiều hình giống nhau nhất đó sẽ là người chiến thắng, khi chơi 1 người phần mềm đếm số thời gian mà bạn chơi, số bước lật hình và điểm số mà anh em đạt được khi chơi game, càng về sau khi các hình đã phát hiện biến mất độ dễ của game sẽ càng lớn.

Download Block – Game rèn luyện trí nhớ cho trẻ

Tải game Blocks mang đến những trải nghiệm tương tác với các khối màu với mục tiêu là loại bỏ càng nhiều khối màu càng tốt, giành điểm số cao để tiến đến những cấp độ cao hơn. Game giúp trẻ em rèn luyện trí hình dung, sự nhạy bén linh hoạt trong việc nhận biết các sự vật, màu sắc của sự vật. Nếu anh em không hài lòng với ván chơi hiện tại, anh em có thể mở một ván chơi mới.

Blocks cho phép thiết lập màn hình chơi, tùy chỉnh kích thước màn hình chơi theo ý muốn của anh em. Game mang đến cho trẻ em những phút thư giãn bổ ích, vừa học vừa chơi một cách lành mạnh. Game được đánh giá cao bởi tính trí tuệ cao, đơn giản những hiệu quả mang lại rất lớn.

Những tính năng chính của Block:

– Rèn luyện khả năng tư duy, trí tuệ
– Kích thích sự phát triển của não bộ
– Tập thao tác với chuột máy tính
– Chỉ sử dụng cho Windows 32 bit

Tìm kiếm bài viết Tải trò chơi blocks miễn phí về điện thoại/PC/Iphone/Android

tải trò chơi blocks,
tải phần mềm trò chơi blocks lớp 3,
tải trò chơi blocks tin học lớp 3,
cách tải trò chơi blocks,
tải trò chơi blocks lớp 3,
tải trò chơi blocks cho win 10 64bit,
tai tro choi blocks tin hoc lop 3,
tải phần mềm trò chơi blocks lớp 3 miễn phí,
tải phần mềm trò chơi blocks,
cách tải trò chơi blocks trên máy tính,
cách tải trò chơi blocks lớp 3,
tải trò chơi blocks cho win 7 64bit,
tai tro choi memory blocks ve may tinh,
tải trò chơi blocks cho win 7 32bit,
tai tro choi blocks,
tải trò chơi blocks cho win 10,
tai tro choi blocks mien phi,
tai tro choi blocks tin hoc,
tai tro choi blocks ve may tinh,
tải trò chơi memory blocks cho win 10 64bit,
tải trò chơi blocks,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *