GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game Contra 30 Mạng

tai game contra 30 mang ve dien thoai

Tải Game Contra 30 Mạng

Bạn còn nhớ những tựa game kinh điển này chứ : contra, mario, tank battle ….Tất cả chúng gợi lại cho ta những ký ức về một tuổi thơ thật tuyệt vời phải không.

Không có đồ họa và âm thanh đẳng cấp nhưng game contra 30 mạng lại có kết cấu và gameplay khiến ai đã chơi sẽ khó mà quên được.

>> Bộ sưu tập game 4 nút cho android đỉnh nhất

Đặc biệt cụm từ phá đảo cũng được lấy ra sau khi những người chơi chúng ta tải game contra 30 mạng này rồi chơi tới chủ cuối.

Nhờ những điều này nhà phát hành game được cho hồi sinh tựa game trên mobile và ngay bây giờ bạn có thể tải game contra 30 mạng về máy và thưởng thức lại nhé!

download game contra 30 mạng

Vẫn dựa theo cốt truyện : biệt đội contra doBillLance tham gia vào chiến dịch tiêu diệt binh đoàn người máy Red Falcon khi chúng ngày càng trở nên nguy hiểm với trái đất và loài người. Nhiệm vụ của bạn phải vượt qua 30 level chơi, qua mỗi màn những thử thách và cạm bẫy ngày càng dày đặc hơn.

Các căn cứ quân sự với những tên người máy và robot có trang bị vũ khí hiện đại sẽ là các vật cản của bạn trên con đường phá đảo trò game kinh điển này. Tải game contra 30 mạng và thể hiện ngay bản lĩnh thượng thừa với thời hoàng kim điện tử 4 nút nào.

tải game contra 30 mạng

Tải game contra 30 mạng cho android

Các map bản đồ theo từng level đều có những biến đổi nhất định : từ các khu rừng rậm nhiệt đới đến các căn cứ quân sự bí mật bên trong lòng đảo. Trên đảo ngoài các công sự ngầm kiên cố bạn sẽ còn phải đói mặt với những nguy hiểm rình rập khác như những tên lính bắn tỉa hay dốc đá thăm thẳm.

Nhưng nó sẽ không thể làm nhụt chí của hai anh chàng contra này được, hơn thế nữa trên đường đi sẽ có những vật phẩm hỗ trợ người chơi như vũ khí và loại đạn dược mới. Hãy sử dụng chúng thật khéo léo để có thể đến được hành trình điểm đích là level 30.

Cùng tải game contra 30 mạng cho điện thoại và triển luôn và ngay nào!

Tải game contra 30 mạng miễn phí trên android

tải game contra 30 mạng miễn phí

tai game ve may

Trở về với những cảm giác ngày đầu tham gia vào thế giới trò chơi điện tử thật dễ dàng khi tải game contra 30 mạng này và chơi. Với bối cảnh và các chơi có nhiều cải tiến cộng với nền đồ họa được trau chuốt hơn chắc chắn bạn sẽ có thêm những điều thú vị có thể nhận được sau khi phá đảo game.

Hãy nhớ cấp độ khó cũng đã được nâng lên rất là nhiều đó. Tải game contra 30 mạng về máy rồi chia sẻ nó với những người bạn của mình nhé!

Bạn có thể tìm thêm các loạt game kinh điển trước đây tại các danh mục sau :

+ Tải game cho điện thoại android

+ Game điện thoại miễn phí

+ Sitemap game hay.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags:

Advertisement: