Tải Game Contra 30 Mạng miễn phí về điện thoại/PC/Iphone/Android

tai game con tra 30 mang

Tải Game Contra 30 Mạng miễn phí về điện thoại/PC/Iphone/Android. Cùng mục game Contra tìm hiểu link Tải Game Contra 30 Mạng miễn phí về điện thoại/PC/Iphone/Android.

Bạn còn nhớ những tựa game kinh điển này chứ : contra, mario, tank battle ….Tất cả chúng gợi lại cho ta những ký ức về một tuổi thơ thật tuyệt vời phải không. Không có đồ họa và âm thanh đẳng cấp nhưng tải game contra 30 mạng lại có kết cấu và gameplay khiến ai đã chơi sẽ khó mà quên được.

Tải Game Contra 30 Mạng Miễn Phí

Đặc biệt cụm từ phá đảo cũng được lấy ra sau khi những người chơi chúng ta tải game contra 30 mạng này rồi chơi tới chủ cuối.

Nhờ những điều này nhà phát hành game được cho hồi sinh tựa game trên mobile và ngay bây giờ bạn có thể tải game contra 30 mạng về máy và thưởng thức lại nhé!

Tải Game Contra 30 Mạng miễn phí về điện thoại/PC/Iphone/Android
Tải Game Contra 30 Mạng miễn phí về điện thoại/PC/Iphone/Android

Game contra konami cho android

Vẫn dựa theo cốt truyện : biệt đội contra doBillLance tham gia vào chiến dịch tiêu diệt binh đoàn người máy Red Falcon khi chúng ngày càng trở nên nguy hiểm với trái đất và loài người. Nhiệm vụ của bạn phải vượt qua 30 level chơi, qua mỗi màn những thử thách và cạm bẫy ngày càng dày đặc hơn.

Các căn cứ quân sự với những tên người máy và robot có trang bị vũ khí hiện đại sẽ là các vật cản của bạn trên con đường phá đảo trò game kinh điển này. Tải game contra 30 mạng và thể hiện ngay bản lĩnh thượng thừa với thời hoàng kim điện tử 4 nút nào.

Tải game contra 30 mạng cho android

Các map bản đồ theo từng level đều có những biến đổi nhất định : từ các khu rừng rậm nhiệt đới đến các căn cứ quân sự bí mật bên trong lòng đảo. Trên đảo ngoài các công sự ngầm kiên cố bạn sẽ còn phải đói mặt với những nguy hiểm rình rập khác như những tên lính bắn tỉa hay dốc đá thăm thẳm.

Nhưng nó sẽ không thể làm nhụt chí của hai anh chàng contra này được, hơn thế nữa trên đường đi sẽ có những vật phẩm hỗ trợ người chơi như vũ khí và loại đạn dược mới. Hãy sử dụng chúng thật khéo léo để có thể đến được hành trình điểm đích là level 30.

Cùng tải game contra 30 mạng cho điện thoại và triển luôn và ngay nào!

Trở về với những cảm giác ngày đầu tham gia vào thế giới trò chơi điện tử thật dễ dàng khi tải game contra 30 mạng này và chơi. Với bối cảnh và các chơi có nhiều cải tiến cộng với nền đồ họa được trau chuốt hơn chắc chắn bạn sẽ có thêm những điều thú vị có thể nhận được sau khi phá đảo game.

Game contra 2 người chơi 30 mạng

Siêu phẩm mới nhất này chính là một trong những trò chơi 2 người được yêu thích nhất trong thời gian vừa qua. Hai người chơi kết nối với nhau qua mạng bluetooth không giật lag, chơi cực kỳ mượt.

Rất nhớ cái khoảnh khắc mà thời còn cầm điện tử 4 nút ra chơi, 2 người cùng chơi nhưng bị giới hạn mạng cực kỳ phải cẩn thận. Giờ trên mobile đã có game contra 2 người chơi 30 mạng tha hồ mà chơi. Còn lưu được 2 loại đạn khác nhau cho mỗi người chơi.

Tạo nên một trò chơi vui nhộn và hấp dẫn hơn. Liệu bạn đã tìm được người chơi ưng ý để cùng 2 anh em contra đi phá đảo chưa? Trước hết tải game contra 30 mạng đầy hấp dẫn này về máy. Rồi sau đó mời thêm người chơi mới để nhập đội nhé.

Tải trò chơi contra 30 mạng

Như đã nói ở trên, trò chơi 30 mạng có 2 chế độ chơi chính là: 1 người chơi và 2 người chơi. Hơn nữa, game contra 30 mạng còn chơi được cả 2 chế độ ngoại tuyến và trực tuyến.

Giúp người chơi có thể giao lưu với nhau để cùng lập team và chiến đấu với các boss dễ dàng hơn.

Trò chơi contra 30 mạng nên sẽ khó hơn hẳn với contra bình thường chỉ có 3 mạng. Các boss sẽ được tăng thêm độ khó, nhiều màn chơi hơn.

Các game thủ đã tò mò về trò chơi này chưa nào? Tiến hành tải trò chơi contra 30 mạng về điện thoại rồi bắt đầu chơi luôn.

Hãy nhớ cấp độ khó cũng đã được nâng lên rất là nhiều đó. Tải game contra 30 mạng về máy rồi chia sẻ nó với những người bạn của mình nhé!

Bạn có thể tìm thêm các loạt game kinh điển trước đây tại các danh mục sau :

+ Tải game cho điện thoại android

+ Game điện thoại miễn phí

+ Sitemap game hay.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Nguồn: Taigamemienphi

Từ khóa cho bài viết Tải Game Contra 30 Mạng miễn phí về điện thoại/PC/Iphone/Android

game contra 30 mang,
game contra 30 mạng,
tai game contra 30 mang,
tải game contra 30 mạng,
game contra 2 nguoi choi 30 mang,
game contra 30 mang cho pc,
tải game contra 30 mạng cho máy tính,
tai game contra 30 mang mien phi,
game contra 30 mạng cho pc,
chơi game contra 30 mạng,
choi game contra 30 mang,
chơi game contra 30 mạng cho pc,
cách chỉnh game contra 30 mạng,
game contra 2 người chơi 30 mạng,
cách chỉnh 30 mạng trong game contra,
huong dan chinh game contra 30 mang,
chỉnh 30 mạng game contra,
game contra 30 mang,
contra 30 mạng,
tai contra 30 mang,
tai game contra 30 mang mien phi,
game contra 2 nguoi choi 30 mang,
game contra co dien 30 mang,
tai game con cha,
contra 30 mạng apk,
game contra 30 mang cho pc,
xin 30 mang contra,
game contra 30 mạng cho pc,
tải contra,
contra 2 nguoi choi,
game contra 2,
download game contra 1,
game contra 2 nguoi choi cung,
contra hack apk,
cách chỉnh contra 30 mạng,
tai contra,
contra android,
trò chơi contra,
contra konami apk,
tải game contra 2,
contra hai nguoi,
download game contra android,
contra 4 2 nguoi,
contra apk,
game konami cho android,
tai game contra 4 hack,
contra 2 nguoi,
choi contra,
contra 1 hack,
game contra 2 nguoi,
game contra,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *