GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game Contra 5 Miễn Phí

tải game contra 5

Các bạn đang mong chờ điều gì nhất trong tựa game bắn súng nào? Chắc chắn là siêu phẩm game contra 5 phải không nào! Vậy nhanh tay click tải game contra 5 ngay lúc này để được trải nghiệm game contra mới nhất và hay nhất hiện nay. Bạn sẽ không bao giờ phải hối hận khi được chơi game contra 5 đầy lôi cuốn này đâu.

tải game contra 5

Tải game contra 5 về máy

Vào game contra 5 dành cho điện thoại chúng ta sẽ thấy một cái nhìn vô cùng khác với phiên bản game contra cổ điển. Những tính năng mới được thêm vào để tạo nên sức hấp dẫn và hiện đại dành cho những fan của game contra. Giờ sẽ không chỉ là một cuộc đột kích vào trụ sở địch nữa mà đây sẽ là một chuyến phiêu lưu, một hành trình của hai anh chàng rambo. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm cùng hai anh chàng này chưa? Ngay lúc này click tải game contra 5 về điện thoại để bắt đầu chơi ngay nhé !

  • Tải game hành động
  • Tải game chiến thuật

Cách chơi của game contra 5 vẫn đơn thuần là di chuyển, nhảy lên, nằm để tránh né và tiêu diệt những đợt tấn công của kẻ địch. Vậy điều lôi cuốn và mới lạ của game contra 5 là gì? Đừng nóng vậy, kể ngay đây mà! Với các phiên bản trước thì bạn sẽ phải ăn đạn thì mới có thể dùng, còn với contra 5 thì không còn vậy nữa. Bạn sẽ được lựa chọn 3 loại đạn mà bạn thích nhất để tham chiến. Bạn có thể tự do đổi trong khi chơi. Đây là một điểm vô cùng đặc biệt và khác với phiên bản trước, muốn chơi thì tải trò chơi hay về điện thoại luôn!

tải game contra 5

Tải game contra 5 cho android

Về các nút điều khiển đã được thay đổi để phù hợp hơn với các dòng máy cảm ứng thông minh hiện nay. Đảm bảo mượt mà từ lúc di chuyển cho tới lúc xả đạn. Mà điều hay là các boss gần như chỉ được thay đổi về hình dáng trông đẹp hơn và nguy hiểm hơn. Và tất nhiên là cũng tăng thêm độ khó để chúng ta không dễ dàng gì có thể vượt qua được đâu nhé!

Những điểm nâng cấp của game contra 5:

  • Đồ họa trò chơi contra đã được nâng lên 3d
  • Hình ảnh full hd, kèm theo âm thanh cực sôi động, lôi cuốn
  • Game contra vừa hiện đại lại vừa thân thuộc tạo nên sự thích thú đến lạ thường
  • Số lượng boss, màn chơi tăng lên rất nhiều
  • Nhân vật cũng đã được thiết kế lại và tăng thêm. Giờ đã có cả nam và nữ luôn rồi nhé anh em!

tai game ve may

tải game contra 5

Tải game contra 5 cho java

Nào những ai đã sẵn sàng sở hữu em game contra 5 về điện thoại của mình điểm danh đi! Tải game contra 5 về máy luôn và ngay bây giời đi nào! Đừng quên chia sẻ game contra 5 với những người bạn của mình nữa nhé! Chiến hữu thì phải chơi cùng chứ không thể để cho nó ngắm được phải không nào!

Xem thêm:

>> Game Mobile Hay

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồnhttps://taigamemienphi.net

Tags:

Advertisement: