Tải Game Contra 5 Miễn Phí về điện thoại/PC/Iphone/Android

tai game contra 5

Tải Game Contra 5 Miễn Phí về điện thoại/PC/Iphone/Android. Cùng mục Tải game contra miễn phí tìm cách tải và cài đặt game contra 5 về điện thoại qua link Tải Game Contra 5 Miễn Phí về điện thoại/PC/Iphone/Android nhé.

Các bạn đang mong chờ điều gì nhất trong tựa game bắn súng nào? Chắc chắn là siêu phẩm game contra 5 phải không nào! Vậy nhanh tay click tải game contra 5 ngay lúc này để được trải nghiệm game contra mới nhất và hay nhất hiện nay. Bạn sẽ không bao giờ phải hối hận khi được chơi game contra 5 đầy lôi cuốn này đâu.

Tải game contra 5 về điện thoại

Tải game contra 5 về máy

Vào game contra 5 dành cho điện thoại chúng ta sẽ thấy một cái nhìn vô cùng khác với phiên bản game contra cổ điển. Những tính năng mới được thêm vào để tạo nên sức hấp dẫn và hiện đại dành cho những fan của game contra. Giờ sẽ không chỉ là một cuộc đột kích vào trụ sở địch nữa mà đây sẽ là một chuyến phiêu lưu, một hành trình của hai anh chàng rambo. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm cùng hai anh chàng này chưa? Ngay lúc này click tải game contra 5 về điện thoại để bắt đầu chơi ngay nhé !

Tải Game Contra 5 Miễn Phí về điện thoại/PC/Iphone/Android
Tải Game Contra 5 Miễn Phí về điện thoại/PC/Iphone/Android

Cách chơi của game contra 5 vẫn đơn thuần là di chuyển, nhảy lên, nằm để tránh né và tiêu diệt những đợt tấn công của kẻ địch. Vậy điều lôi cuốn và mới lạ của game contra 5 là gì? Đừng nóng vậy, kể ngay đây mà! Với các phiên bản trước thì bạn sẽ phải ăn đạn thì mới có thể dùng, còn với contra 5 thì không còn vậy nữa. Bạn sẽ được lựa chọn 3 loại đạn mà bạn thích nhất để tham chiến. Bạn có thể tự do đổi trong khi chơi. Đây là một điểm vô cùng đặc biệt và khác với phiên bản trước, muốn chơi thì tải trò chơi hay về điện thoại luôn!

Về các nút điều khiển đã được thay đổi để phù hợp hơn với các dòng máy cảm ứng thông minh hiện nay. Đảm bảo mượt mà từ lúc di chuyển cho tới lúc xả đạn. Mà điều hay là các boss gần như chỉ được thay đổi về hình dáng trông đẹp hơn và nguy hiểm hơn. Và tất nhiên là cũng tăng thêm độ khó để chúng ta không dễ dàng gì có thể vượt qua được đâu nhé!

Những điểm nâng cấp của game contra 5:

  • Đồ họa trò chơi contra đã được nâng lên 3d
  • Hình ảnh full hd, kèm theo âm thanh cực sôi động, lôi cuốn
  • Game contra vừa hiện đại lại vừa thân thuộc tạo nên sự thích thú đến lạ thường
  • Số lượng boss, màn chơi tăng lên rất nhiều
  • Nhân vật cũng đã được thiết kế lại và tăng thêm. Giờ đã có cả nam và nữ luôn rồi nhé anh em!

Tải game contra 5 cho java

Nào những ai đã sẵn sàng sở hữu em game contra 5 về điện thoại của mình điểm danh đi! Tải game contra 5 về máy luôn và ngay bây giời đi nào! Đừng quên chia sẻ game contra 5 với những người bạn của mình nữa nhé! Chiến hữu thì phải chơi cùng chứ không thể để cho nó ngắm được phải không nào!

Số lượng màn chơi game contra 5 mobile

Điểm mạnh nhất của tựa game contra 5 trên điện thoại đó chính là số lượng màn chơi. Tạo nên sự khác biệt mà tất cả các phiên bản trước không có được.

Game contra 5 được chia ra làm các phần chơi riêng. Mỗi phần sẽ có 10 boss ở cuối từng màn chơi.

Địa hình contra chia làm nhiều địa hình riêng, tạo cảm giác vô cùng chân thực và lôi cuốn. Nổi bật là giao diện sử dụng cũng được nâng cấp. Dễ sử dụng, lựa chọn màn chơi, thay đổi nhân vật, đổi súng. Tất cả đều tạo nên một game contra cổ điển 5 đỉnh nhất mà ai cũng thích. Sẵn sàng tải game contra 5 cho điện thoại rồi bắt đầu phá đảo trò chơi contra siêu kinh điển này.

Xem thêm:

>> Game Mobile Hay

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

NguồnTaigame miễn phí

Tìm kiếm bài viết Tải Game Contra 5 Miễn Phí về điện thoại/PC/Iphone/Android qua từ khóa:

tai game contra 5,
tải game contra 5,
game contra 5,
tai contra 5,
choi game contra 5,
contra 5,
notas de contra baixo 5 cordas para iniciantes,
tai game contra 5 ve may tinh,
tai game contra 5 cho laptop,
5 htp contra indicação,
contra baixo 5 cordas,
contra 5 nes,

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *