Tải Game Lái Xe Bus miễn phí về điện thoại/PC/Iphone/Android

game lai xe bus 3d

Tải Game Lái Xe Bus miễn phí về điện thoại/PC/Iphone/Android. Bạn yêu thích những chiếc xe cỡ lớn, đặc biệt là xe bus? Bạn muốn thử trở thành người lái xe bus đưa đón các hành khách trong thành phố. Điều đó thật đơn giản hãy tải game lái xe bus Simulator về điện thoại, một trò chơi mô phỏng lại cách thức thao tác  điều khiển của một chiếc xe bus thực tế.

Tải Game Lái Xe Bus 3D Giường Nằm

Bạn sẽ tha hồ lựa chọn cho mình những chiếc xe bus yêu thích, cách trang trí bố cục trong khoang lái cũng như bản đồ muốn trải nghiệm.Bạn có sẵn sàng chinh phục những mục tiêu cùng chiếc xe yêu thích của mình ngay không, tải game lái xe bus và thử sức liền với Tải game đua xe của Tải Game Miễn Phí nhé.

Trong game lái xe Bus Simulator 3D 2015 này nhiệm vụ của bạn sẽ xoay quanh 2 chế độ chơi gồm có :

Career : Đây là chế độ lái xe chuyên nghiệp bạn sẽ đảm nhận trách nhiệm của một bác tài xe bus đưa đón các hành khách trong các thành phố với lượng xe cộ, dân cư đông đúc. Bạn sẽ có tất cả các hướng dẫn cần thiết như bản đồ, vị trí cần đỗ xe hay số lượng khách cần chở chỉ cần làm đúng bạn sẽ nhận được điểm thưởng.

Free Rid : Đây là chế độ tự do khám phá các cung đường mà bạn yêu thích khắp nơi trên thế giới Alaska, Paris, Los Angles, Rome, vv. Những đỉnh đồi cheo leo đầy mạo hiểm hay những đoạn đường đầy tuyết và sa mạc nắng cháy tất cả phụ thuộc vào lựa chọn của bạn.

Tải Game Lái Xe Bus miễn phí về điện thoại/PC/Iphone/Android
Tải Game Lái Xe Bus miễn phí về điện thoại/PC/Iphone/Android

Điểm nổi trội của tựa game lái xe Bus Simulator :

  • Mở khóa thêm 15 loại xe bus đặc trưng như xe bus trường học , xe bus 2 tầng ,  xe bus 3 tầng … cho bạn trải nghiệm thêm nhiều cảm xúc khác nhau.
  • Giao diện gameplay màn hình của xe có thể thoải mái thay đổi từ hướng camera bên ngoài cho đến trực tiếp thao tác bên trong.
  • Đồ họa 3D với hình ảnh hành khách lên xuống xe chân thực.
  • Tùy chỉnh ở hai chế độ chơi với các thử thách khác nhau.
  • Hành trình trên nhiều bản đồ và thành phố có phong cảnh đẹp nhất trên thế giới.
  • Vô lăng , thiết bị trong  khoang lái đều cho bạn trải nghiệm thực tế nhất
  • Nâng cấp , trang bị những món nội thất mà bạn yêu thích qua shop game.

Có quá nhiều điều hấp dẫn với game lái xe bus này phải không! Nếu bạn có ước muốn trở thành một bác tài để đi đây đi đó thì nhanh tải game lái xe bus luôn đi nhé!

tải game lái xe bus 3d trên điện thoại

Sự an toàn của những hành khách trên mỗi chuyến đi chính là trách nhiệm của một người lái xe bus chuyên nghiệp. Hãy rèn luyện khả năng điều khiển chiếc vô lăng thật khéo léo để bạn có thể chinh phục được bất kỳ con đường khó khăn nào. Tải game bus simulator việt nam sẽ đem đến cho bạn nhiều hơn những lựa chọn tuyệt vời, hãy bắt đầu và thưởng thức nó.

Link download game lái xe bus đón khách

Tham khảo thêm nhé :

>> Tải game đua xe

>> tải game cho android

Chúc các bạn có những chuyến xe vui nhộn trong game !

Nguồn: taigamemienphi.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *