Tải Game Larva Heroes 2 về điện thoại/PC/Iphone/Android

larva heroes lavengers mod

Tải Game Larva Heroes 2 về điện thoại/PC/Iphone/Android. Cùng gặp lại 2 chú ấu trùng đỏ và vàng vô cùng tinh nghịch và vui nhộn. Trong một tựa game có tên Larva Larva Heroes. Đây là thể loại game hành động chống cửa có cách chơi tương tự với game trận chiến xuyên thế kỷ.

Tải game larva heroes 2 miễn phí

Câu chuyện trong game là hành trình của 2 chú ấu trùng cùng những người bạn của mình. Chống lại sự xâm lăng của những đối thủ của khu cống ngầm bên cạnh. Chúng đang có âm mưu muốn thôn tính chiếm khu cống ngầm làm của riêng. Liệu bên nào sẽ giành được phần thắng chung cuộc trong cuộc chiến này đây? Bạn hãy tải game larva heroes 2 về máy rồi tham gia vào game ngay để định đoạt điều đó nhé.

larva heroes lavengers mod

Giới thiệu sơ lược về lối chơi trong tựa game Game Larva Heroes 2

Về cơ bản 2 nhân vật chính để bạn lựa chọn làm tướng dẫn đầu chiến dịch là  ấu trùng đỏ hoặc vàng. Mỗi chú ấu trùng đều mang trong mình những khả năng riêng biệt hết sức độc đáo. Và vui nhộn ví dụ như ấu trùng có chiêu xì hơi đặc trưng. Bạn người chỉ huy tối thường sẽ lựa chọn các chiến binh sẽ góp mặt cùng chú ấu trùng chính. Bộ sưu tập các nhân vật để bận lựa chọn khá phong phú lên đến hơn 100 chủng loại. Gồm có 1 số gương mặt thân thuộc đã xuất hiện trong bộ phim như

 • Brown (Bọ Hung )
 • Black (Bọ Cánh Cứng )
 • Pink (Sâu Bướm Hồng )
 • Violet (Sâu Khổng Lồ )
 • Blue (Con Ruồi – Fly)
 • Rainbow (Ốc sên l)

Ngoài ra còn vô số các siêu chiến binh khác mà bạn có thể lựa chọn khi lên các cấp độ level cao hơn. Bạn sẽ dẫn dắt đội quân này chống lại từng đợt tấn công của kẻ địch đến từ phía bên kia cống ngầm. Chúng rất đông và hung hãn kéo từng đợt này đến đợt khác mỗi lúc một mạnh. Bởi vậy hãy lựa chọn các chiến binh thật phù hợp.

Thao tác và điều khiển vô cùng đơn giản việc bạn cần làm chỉ là lựa chọn quân. Và chúng sẽ tự di chuyển tới mục tiêu phía bên kia khi chạm quân dịch sẽ tự động tấn công. Trong quá trình chiến đấu, có khá nhiều các vật phẩm có thể rơi ra từ phía kẻ địch chả hạn là các ổ bánh mì. Hay bonus sức mạnh qua các chữ cái cho đội quân của bạn. Mới nghe không mà đã thấy quá hay rồi phải không? Nhanh nhanh tải game larva heroes miễn phí về điện thoại để chơi ngay.

Tiêu điểm nổi bật khi tham gia game Larva Heroes:

 • Đồ họa và âm thanh vô cùng chất lượng cho bạn những giờ phút chơi game thích thú nhất.
 • Số lượng nhân vật khổng lồ hầu hết đều rất quen thuộc trong bộ phim cùng tên ấu trùng tinh nghịch.
 • Tính năng nâng cấp các siêu chiến binh thêm các kỹ năng mới
 •  Hệ thống chuyển đổi nhân vật và kết hợp để tạo ra combo mạnh mẽ.
 •  Khám phá những hero mới đặc biệt bằng việc tích tiền mua trong shop.

Những fan của 2 ấu trùng tinh nghịch Larva chắc chắn khó mà bỏ qua tựa game quá đỗi hấp dẫn này. Còn bạn thì sao hãy cùng thử tải game larva heroes về máy và cảm nhận nét thú vị của trò chơi này ngay nhé .

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *