Game Red Alert 2

Chào mừng các bạn quay trở lại với thể loại game chiến thuật phòng thủ hấp dẫn, lần này sẽ là một trong những trò chơi khá hay có tên Red War Alert được chuyển thể từ phiên bản Báo Động đỏ 2 trên PC.

Tải Game Red Alert 2 Miễn Phí

Game đưa người chơi tham gia vào các trận chiến đầy khốc liệt nơi bạn sẽ trở thành người tổng chỉ huy của cả một đội quân lớn với nhiều trang thiết bị hiện đại.

Để tạo nên các vùng ảnh hưởng với những quốc gia khác trong game việc phát triển và mở rộng các khu quân sự sẽ là nhiệm vụ hàng đầu của bạn. Nếu bạn không muốn là kẻ thua cuộc hãy bắt đầu ngay bây giờ bằng cách tải game red alert 2 trên điện thoại để phát triển ngay.

game red alert map 1

Red war alert 2 là đại diện của dòng game chiến thuật mang đầy yếu tố sáng tạo với rất nhiều các loại địa hình khác nhau đòi hỏi kỹ năng kết hợp các loại quân của vị tổng chỉ huy.

Để giành chiến thắng trong mỗi trận đánh với các đối thủ bạn sẽ phải phối hợp các loại quân của mình sao cho hiệu quả nhất.Điều này không hề đơn giản mà bạn sẽ phải rèn luyện nhiều qua từng trận đánh mới có thể hiểu rõ sức mạnh của các đơn vị quân của mình. Nhanh tay tải game red alert 2 về máy thôi nào!

Các tính năng chính của game Red Alert 2 :

  • Xây dựng  căn cứ với hơn 18 loại trang bị vũ khí hiện đại khác nhau từ xe tăng , thiết giáp , bộ binh , phản lực.
  • Cho phép người chơi thử nghiệm nhiều chiến thuật độc đáo trong mỗi địa hình của game.
  • Nhiều nhiệm vụ bảo vệ thành  hấp dẫn để game thủ thử sức mạnh của đội quân hiện đại của mình.
  • Bối cảnh và thử thách là ngẫu nhiên đem lại nhiều yếu tố bất ngờ.
  • Đấu tay đôi với lực lượng tinh nhuệ nhất của đối thủ.
  • Thực hiện nhiều chiến dịch đặc biệt đưa bạn hoàn thành mục tiêu thống trị thế giới.

tải game red alert 2

game red alert map full

Biến những điều không thể thành có thể chính là yếu tố nổi bật nhất trong các trò chơi chiến tranh chiến lược. Tải game red alrert 2 sẽ đem tới cho bạn một bức tranh với đủ màu sắc của những đội quân hùng mạnh nhất thế giới. Game hỗ trợ cho điện thoại android và chơi miễn phí.

Tải game báo động đỏ cho điện thoại

Khi được nghe kể về các cuộc chiến thì mỗi khi kèn hiệu báo động thì tất cả đều phải tìm chỗ trú ẩn. Bởi lúc báo động đỏ đó chính là lúc mà kẻ thù tiến hành tiến đánh trên không.

Trong game báo động đỏ cũng vậy. Cái tên nói lên tất cả nội dung của trò chơi. Vào game, mỗi người sẽ được quản lý một khu quân sự riêng. Cố gắng tìm kiếm nguyên liệu, xây dựng các công trình. Bao gồm:

  • Phòng thủ: các tháp canh, chòi, pháo thủ, tường thành,…
  • Tấn công: các nhà quân đội, sản xuất máy bay chiến đấu, tên lửa,..

Trong trận chiến này, ai cũng có thể trở thành miếng bánh của người chơi khác. Hãy tìm ra chiến thuật thật cẩn trọng để đảm bảo rằng căn cứ luôn an toàn để phát triển và tấn công hạ gục được thật nhiều người chơi.

Nghe mà đã thấy nóng tay rồi, phải tải game báo động đỏ cho điện thoại android rồi bắt đầu cuộc chiến nào. Đừng quên chia sẻ nó với các người bạn của mình. Đó sẽ là những đối thủ xứng tầm trong các cuộc chiến đấy.

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Advertising

Khám Phá Thêm Nhiều Game Thú Vị Khác Tại taigames.mobi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *