Tải Game Nuôi rồng

Tham gia và kết hợp cùng những chú rồng bảo vệ quê hương khỏi những kẻ lạ mặt trong game nuôi rồng ngay nào! Hàng triệu năm qua, cuộc sống của loài rồng đang trong bình yên, bỗng một ngày, một thế lực hắc ám – Darkness – muốn thống trị thế giới.

Tải game nuôi rồng về điện thoại

Đang nhòm ngó tới sức mạnh của những chú rồng, Drakness bắt đầu mở các chiến dịch xâm lược và bắt giam loài rồng nhằm mục đích sử dụng chúng để phục vụ chiến tranh. Liệu chúng có đạt được sức mạnh của loài rồng? Tất cả phụ thuộc vào bạn, tải game nuôi rồng về điện thoại nào!

Xứ sở loài rồng đang gặp nguy hiểm, vào game ngay để trợ giúp những chú rồng phát huy những sức mạnh tiềm tàng bảo vệ quê hương!

game-nuoi-rong-dragon-level-1

Chào mừng bạn đến với thế giới của Epic Dragons. Bạn là một vị cứu tinh, một nhà chỉ huy của toàn bộ loài rồng đã được dự đoán trước trong quá khứ. Hãy sử dụng trí thông minh của bạn để lập ra các chiến lược để đánh bại các đợt tấn công của Drakness. Bạn nên nhớ rằng, mỗi loài rồng đều có một khả năng đặc biệt riêng. Hãy tận dụng những sức mạnh đó để bảo vệ quê hương rồng nhé! Giờ thì chỉ cần click để tải game nuôi rồng về máy điện thoại.

Những tính năng trong cuộc chiến bảo vệ loài rồng:

  • Drakness sẽ chia làm 60 cuộc tấn công lớn nhỏ, trên quy mô toàn diện qua 3 thế giới!
  • Có 9 loài rồng tham gia bảo vệ, mỗi loài đều có khả năng riêng và cực kỳ mạnh mẽ
  • Tất cả được chia ra làm 6 năng lực tấn công kẻ thù

Bạn đã hiểu gần hết về toàn bộ loài rồng, giờ hãy tham chiến ngay để bảo vệ những chú rồng!

game-nuoi-rong-dragon-level-2

game-nuoi-rong-dragon-level-3

Đặc biệt hơn nữa nhé, tất cả 9 loài rồng đều có khả năng tiến hóa và sau mỗi lần tiến hóa chúng sẽ có kỹ năng mới và tăng lượng sát thương lên địch! Hãy thông minh phát triển kỹ năng cho chúng nhé!

Bạn có nghe thấy loài rồng đang cầu cứu bạn! Hãy tải game nuôi rồng về máy rồi vào game ngay để tận hưởng game tuyệt vời này nào!

Link download game nuôi rồng

Xem thêm:

>> Tải game xứ sở thần tiên

>> Tải game online

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: https://taigamemienphi.net

Advertising

Khám Phá Thêm Nhiều Game Thú Vị Khác Tại taigames.mobi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *