Tải Game Pocket Army

Nào anh em cùng xây dựng một đội quân cho riêng bạn đi nào! Tải game Pocket army cho điện thoại của bạn rồi nhập vai vào người anh hùng của bạn trải qua những trận chiến khốc liệt nhất để chiếm các vùng lãnh thổ và lâu đài đi nào!

Tải Game Pocket Army Cho Android

Đầu tiên bạn nhớ phải làm các nhiệm vụ, xây dựng đạo quân của bạn để giúp bạn vượt ải tốt nhất và nhanh nhất. Và hãy nhớ rằng phải nâng cấp tướng bằng các vật dụng và trang bị để trở nên mạnh hơn vì tướng của bạn sẽ là nhân vật chịu sát thương nhiều nhất trong các cuộc chiến!

Mẹo để có những cuộc chiến thành công đó là hãy chú ý dùng các skill huyền thoại theo cấp nhé! Nào giờ chần chờ gì nữa mà không tải game pocket army về máy và chiến luôn!

game pocket army level 1

Những điểm nổi bật của trò chơi chiến thuật dành cho điện thoại này

  • Đồ họa game quen thuộc, với màu sắc bắt mắt
  • Hình ảnh nhân vật chipi cực đáng yêu và ngộ nghĩnh
  • Bao gồm 6 skill cho từng nhân vật chính
  • Hệ thống vũ khí đa dạng và không giới hạn và chỉ có thể mua theo cấp độ
  • Bao gồm 5 vùng đất: Rừng núi, vùng đất băng giá, núi lửa và vùng đát và vùng đất vàng.

Đặc biệt, ngoài những điều trên bạn còn có thể xây dựng một quân đội riêng cho riêng bạn và có thể tham chiến cùng bạn bất cứ nới đâu. Là một yếu tố có thể giúp bạn những ải về sau do càng cấp độ cao thì các ải càng khó và yêu cầu tướng phải mạnh hơn! Và gặp boss cuối thì bạn sẽ được kết đội với người chơi khác để vượt qua! Thật là hấp dẫn quá đi mà! Hãy tải game pocket army về điện thoại rồi trải nghiệm ngay game mobile hay thôi!

game pocket army level 2

game pocket army level 3

Đây quả là một game hấp dẫn và đáng để thưởng thức trong thời gian này! Hơn thế, hơn 1 triệu lượt tải tình tới giờ thì đây quả là một cồng đồng game đông đảo và hấp dẫn nhất làng game mobi. Ngay bây giờ, hãy cùng các chiến hữu tải cùng nhau tải game pocket army về máy để chơi game hay nhất quả đất này!

Link download game pocket army miễn phí

Xem thêm:

>> Tải game bóng tôi trỗi dậy

>> Tải game offline

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: https://taigamemienphi.net/

Advertising

Khám Phá Thêm Nhiều Game Thú Vị Khác Tại taigames.mobi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *