Tải Game Tom and Jerry

Những màn rượt đuổi vô cùng hài hước trong tom and jerry bộ phim hoạt hình nổi tiếng trên thế giới nay đã có ngay trên chiếc di động của bạn. Thật thú vị khi được hóa thân thành 1 trong 2 nhân vật và thực hiện các pha rượt đuổi thú vị và vui nhộn nhất. Bạn đã sẵn sàng chưa nào cùng vô game xả stress thôi bạn. Tải game tom and jerry miễn phí cho điện thoại ngay nào!

Tải game tom và jerry đánh nhau

tải game tom and jerry

Các màn chơi trong game hoàn toàn mô phỏng theo các câu chuyện bạn đã từng được xem trong những tập phim hoạt hình trước đó của Tom & Jerry. Bạn có thể nhập vai là Tom hoặc Jerry để tham gia vào màn chơi đấy.

  • Nhiệm vụ nếu bạn đóng vai Tom là dùng mọi thủ đoạn bắt được bằng được chú chuột jerry , bạn nên nhớ trong phim hay ở game thì chú chuột này vẫn tinh ranh và vô cùng nhanh nhẹn đấy, không phải bắt được một cách dễ dàng đâu nhé.
  • Nhiệm vụ nếu bạn đóng vai Jerry là phải sử dụng sự linh hoạt của mình cố gắng thoát khỏi mèo Tom.

Bạn có thể thử cả 2 cảm giác: có thể là kẻ rượt đuổi cũng có thể là kẻ bị rượt, thật thú vị và hấp dẫn phải không nào? Nhanh tay tải game tom and jerry về điện thoại của mình rồi bắt đầu cuộc đua vui nhộn này nhé!

tải game tom and jerry

Tải game tom and jerry về cho điện thoại

Hầu hết các màn chơi trong game đều đòi hỏi các bạn có khả năng phán đoán xử lý nhanh nhẹn, óc quan sát vì vậy đây là một tựa game trí tuệ giúp bạn xả stress rất tốt.

Số lượng các tựa game tom and jerry luôn được đông đảo các game thủ và các em nhỏ yêu thích, với tựa game trên mobile này cũng vậy mọi lứa tuổi đều có thể yêu thích ngay lần đầu chơi game.

Game đem lại nhiều tiếng cười sảng khoái dành cho bạn. Không tin bạn có thể tải game tom and jerry đuổi nhau này về máy rồi lựa chọn nhân vật để chơi ngay!

tai game tom and jerry

Mỗi khi rảnh rỗi hoặc căng thẳng trong công việc hay cuộc sống hay mở điện thoại ra vào game tom and jerry tôi cam đoan chỉ vài màn chơi sau bạn sẽ hoàn toàn thấy vô cùng thoái mái và thấy vui vẻ hơn hẳn.

Nào giờ cùng tham gia vào cuộc rượt đuổi không bao giờ hết giữa 2 người bạn vui nhộn của chúng ta bằng cách tải game tom and jerry nào !

Tải trò chơi tom và jerry miễn phí

Hiện tại game này hoàn toàn miễn phí tải về. Áp dụng cho các dòng điện thoại android, ios và java. Tất cả dòng điện thoại cảm ứng đều tải trò chơi tom và jerry miễn phí về máy.

Trò chơi mèo tom đuổi jerry có giao diện vô cùng đơn giản. Chơi mượt mà trên các dòng điện thoại thông minh.

Điểm nhấn là, dung lượng trò chơi rất thấp. Chơi đảm bảo không tiêu hao pin. Chơi được chế độ offline ngoại tuyến.

Rất dễ dàng giải trí bất cứ nơi nào. Còn chờ gì nữa, trở lại tuổi thơ bằng cách tải game tom và jerry miễn phí về máy ngay.

Các bạn có thể tìm thêm nhiều game khác tại các chuyên mục và page trong web:

>> tải game cho điện thoại android

Nguồn: taigamemienphi.net

Advertising

Khám Phá Thêm Nhiều Game Thú Vị Khác Tại taigames.mobi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *