Tải Game Zombie Tsunami

Chủ đề thây ma zombie luôn là đề tài được khai thác một cách triệt để trong các tựa game hành động kinh dị. Tuy nhiên hôm nay tải game zombie tsunami bạn sẽ thấy, đây là 1 tựa game thây ma vô cùng vui nhộn và thú vị có tên  Zombie Tsunami ( Sóng thần Zombies ).

Tải Game Zombie Tsunami

Với nhiệm vụ cầm đầu 1 bầy zombie nổi loạn bạn sẽ tìm cho mình những đồng minh zombie khác để tạo ra các đợt sóng zombies cực kỳ mạnh mẽ cuốn bay những vật cản trên đường đi : con người, ô tô, nhà cửa, ….

Chắc chắn game zombie tsunami  sẽ đem đến cho bạn nhiều giây phút thư giãn và tiếng cười thoải mái nhất. Nhanh tải game zombie tsunami về điện thoại và chơi ngay!

tải game zombie tsunami

Tải game sóng thần zombie

Bắt đầu cuộc nổi loạn của mình, bạn sẽ chỉ có thể tiến về phía trước mà thôi, không thể đi lùi hay dừng lại chỉ có chạy và nhảy cao để tránh các vực thẳm hoặc trướng ngại vật khổng lồ.

Trên con đường này sẽ có rất nhiều con mồi (người) cho bạn đánh chén.

Với game sóng thần zombie tsunami ăn được càng nhiều, số zombies gia nhập vào đội của bạn càng tăng. Đội quân càng đông bạn sẽ càng có cơ hội để tăng số điểm lên nhanh chóng hơn nữa.

Bên cạnh đó trong game sóng thần zombie tsunami còn có những vật phẩm hỗ trợ để bạn biến đổi trở thành 1 zombies khổng lồ, cơn sóng thần, tạo ra nhiều khả năng đặc biệt khác nhau thể hủy diệt nhà cửa , xe hơi , xe tăng quân đội đặt trên đường.

Nhớ rằng khi chưa có đủ số zombie cho đội mình hãy chú ý tới các quả bom hoặc vật cản có thể làm mất mạng bạn trên đường đi. Số lượng càng đông bạn càng không lo bị mất mạng quái vật zombies chủ của mình.

Game sóng thần zombie tsunami quả thực xứng đáng với danh hiệu game vui nhộn nhất năm 2017. Còn chờ gì nữa, tải game zombie tsunami miễn phí và bắt đầu ngay thôi nào!

tải game zombie tsunami

Sức mạnh từ đội quân zombie trong tải game zombie tsunami

tải game zombie tsunami

Đánh giá những ưu điểm và nét đặc sắc của game sóng thần zombies này ;

  • Đồ họa hoạt hình zombies ngộ nghĩnh , vui nhộn .
  • Cách chơi chạy thẳng vô cùng đơn giản nhưng mang nhiều điểm thú vị không hề biết trước.
  • Phong cách chơi dễ gây nghiện không kém plants vs zombies , temple run….
  • Nhiều phần mở rộng các tính năng vật phẩm bổ sung hóa phép cực hay.

Tích trữ cho mình thật nhiều bản sao zombies tạo thành 1 đội quân hùng hậu bạn sẽ không phải ngán bất kỳ vật cản nào trên đường đi của mình nữa : bom, xe tăng, đá tảng ư không thành vấn đề, hãy bắt đầu và kết thúc cuộc nổi loạn zombies của mình một cách hoành tráng nhất có thể.

Giờ là tải game zombie tsunami và chia sẻ nó cho những người bạn của mình!

Những danh mục hàng đầu trên wap với hàng trăm game cực hay đang đợi bạn ghé qua ngay nhé:

>> Tải game android mới nhất.

>> Tải game miễn phí về cho điện thoại.

Hân hạnh được đem đến cho các bạn nhiều game hay hơn nữa.

Nguồn: taigamemienphi.net

Advertising

Khám Phá Thêm Nhiều Game Thú Vị Khác Tại taigames.mobi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *