Tải ikara – Hát Karaoke

Ứng dụng karaoke ikara là một phần mềm hát karaoke online trực tuyến trên điện thoại. Ikara liên tục là phần mềm hát karaoke tốt nhất trên các hệ điều hành android, ios, java trong suốt thời gian qua.

Tải ứng dụng karaoke ikara

Chỉ cần tải ikara về máy là bạn đã có ngay một phòng thu âm chất lượng cao, một phòng hát karaoke siêu hiện đại và chuyên nghiệp với số bài hát cực lớn.

tải ikara về máy

Tải ứng dụng ikara

Tải ikara miễn phí ngay bây giờ và bạn sẽ thấy được cuộc sống chưa bao giờ tiện lợi đến thế!

Bắt đầu tải ứng dụng và trổ tài ca hát của mình ngay, đừng quên bạn có thể chia sẻ tác phẩm âm nhạc của mình với bạn bè!

Những tính năng bậc nhất của ứng dụng karaoke ikara

Ikara được ra mắt đã được khá lâu, nhưng cho tới hiện tại thì ứng dụng karaoke này vẫn đang nổi đình, nổi đám trên khắp các diễn đàn điện tử. Là một ứng dụng hát karaoke, ikara được mong chờ rất nhiều qua những lần cập nhật, những tính năng mới, những lỗi được sửa,…Tất cả vì mục đích hoàn thiện nhu cầu của chúng ta. Giờ hãy đi xem bản cập nhật mới nhất có những gì nhé!

tải ikara

>> Tải zing mp3

>> Tải google play

Đầu tiên, các lỗi đã được sửa ở phiên bản mới nhất:

  • Lỗi sai lời khi hát song ca đã được sửa lại cho chuẩn
  • Một số lỗi bị thoát ra khỏi ứng dụng khi hát.

Đây là hai lỗi rất phổ thông do lượng người dùng quá tải khiến cho hệ thống quá tải. Nhưng nay đã khác, cập nhật phiên bản mới nhất và bạn sẽ không còn bị những lỗi trên. Tiếp đến chúng ta sẽ tìm hiểu về 3 tính năng hấp dẫn của ứng dụng hát ikara karaoke 2018 mới nhất:

tải ứng dụng karaoke ikara

tải ứng dụng hát karaoke

  • iKara cho phép bạn chỉnh sửa giai điệu để phù hợp với tông nhạc của người hát. Hiệu ứng âm thanh được tiêu chuẩn hóa để chúng ta có những bản thu âm đỉnh nhất.
  • Không còn hát đơn ca và thay nhau hát. Giờ đã có hát song ca trực tuyến, chỉ cần vào phòng và mời bạn bè cùng song ca một bài hát nào đó. Giờ ứng dụng karaoke ikara đã không khác gì với một phòng hát karaoke chuyên nghiệp.
  • Bảng xếp hạng dành cho các idol được fan bình chọn nhiều nhất. Đây chính là nơi vinh danh những bạn có giọng hát hay và được yêu thích nhất. Với ikara trở thành idol chưa bao giờ lại nhanh và đơn giản như vậy.

Không chỉ là những tính năng mới, sửa lỗi mà còn là việc update hàng ngày để chúng ta có thể có được cảm giác tuyệt nhất khi sử dụng ikara karaoke. Mình có thể lấy vài ví dụ sau đây cho mọi người:

  • Kho bài hát trong ứng dụng karaoke ikara lên tới hơn 1 triệu bài hát trên khắp thế giới. Với nhạc beat chuẩn, âm thanh chất lượng cao. Điều này sẽ khiến chúng ta không bao giờ có cảm giác chán nữa.

tải ikara về máy

  • Không cần đợi xếp hạng, bạn đã có thể chia sẻ các tác phẩm âm nhạc của mình cho bạn bè thông qua các ứng dụng: facebook, zalo,….Bạn sẽ trở thành thần tượng ngay cả với bạn bè của chính mình.

Nếu bạn là một người không có nhiều thời gian để giải trí, thì hãy tải ikara về máy và bạn sẽ được giải trí bất cứ nơi đâu với những người cùng sở thích với mình. Kết bạn thật nhiều thông qua tính năng tìm kiếm bạn bè xung quanh. Tại sao lại không nhỉ? Tải ứng dụng ikara karaoke về điện thoại và triển ngay thôi nào! Cả thế giới âm nhạc đang đợi bạn.

Link download ikara

Click download để tải ứng dụng về hát karaoke

apk | ios

Nguồn: https://taigamemienphi.net

Advertising

Khám Phá Thêm Nhiều Game Thú Vị Khác Tại taigames.mobi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *