Tải Game Bắn Gà 4

Tựa game bắn gà Chicken Invaders  từ lâu đã trở thành một tựa game cực kỳ quen thuộc đối với các bạn trẻ việt nam. Với các phiên bản 1, 2, 3  trên các thiết bị máy tính và giờ đây là phiên bản 4 trên điện thoại chạy hệ điều hành Android, người hâm mộ sẽ thỏa sức trải nghiệm ngay trên chiếc dế yêu của mình.

Tải Game Bắn Gà 4 – Chicken Invaders 4

Thưởng thức khung cảnh giáng sinh thật sinh động và hấp dẫn của phiên bản mới nhất của trò chơi bắn gà này ngay bây giờ. Tải game bắn gà 4 luôn về máy rồi chơi nhé!

tải game bắn gà 4

Tải game chicken invaders 4 miễn phí

Tiếp nối cốt truyện của các phần trước đó, bầy gà với sự bổ sung lực lượng và các Boss mới từ hành tinh Egg của chúng đã sắn sàng để quay trở lại xâm chiếm vũ trụ.Với số lượng đông đảo hơn hẳn chúng đang tiến hành các cuộc viễn chinh ở khắp dải ngân hà. Trái đất chính là đích ngắm hiện tại của quân đoàn gà.

Với nhiệm vụ bảo vệ trái đất và cả vũ trụ bạn sẽ vào vai chỉ huy của phi thuyền bay vào không gian để chống lại bầy gà và các thống soái mới của chúng. Người chơi cần phải đuổi tiêu diệt hết lũ gà lính cùng với đấy là tránh các chướng ngại vật trên đường đi với số bom trừng chúng thả xuống bất ngờ.

Mỗi level chơi bạn sẽ phải đối mặt với các Boss mới trên từng chặng. Sự hỗ trợ tối đã từ các trang bị vũ khí mới được cung cấp trong phiên bản game lần này sẽ giúp bạn vượt qua các màn chơi cực kỳ khó khăn.

Với phiên bản di động sẽ không còn đơn giản như trước nữa, bạn có dám trải nghiệm một lần? Tải game bắn gà 4 về máy rồi chiến thôi!

tải game bắn gà 4

Nhiều điểm hấp dẫn của bắn gà Chicken Invaders 4  so với các phiên bản trước đây mà người chơi sẽ có cơ hội khám phá như sau :

  • Mutiplayer chế độ nhiều người chơi
  • Không khí giáng sinh tràn ngập game
  • Map và các level rộng lớn gồm tới 12 thiên hà và hành tinh khác nhau
  • Bổ sung các vũ khí mới cho phiên bản giáng sinh với 11 mức năng lượng
  • Vật phẩm , tiền thưởng + 13 danh hiệu mà bạn muốn đoạt được.
  • Chia sẻ bảng điểm Online với cộng đồng
  • Bom Đùi gà đặc biệt

Bạn thấy sao? cả một vũ trụ đầy những binh đoàn gà đang sẵn sàng khiêu chiến! Tải game bắn gà 4 rồi cho chúng một bài học!

tải game bắn gà 4

Những con Boss của game cũng có những cải thiện rất lớn trong cả trí thông minh nhân tạo ở việc di chuyển cùng các vũ khí tối tân mới được trang bị sẽ là thách thức khó nhằn nhất cho bạn trong mỗi level.

Gameplay điều khiển đơn giản chỉ sử dụng tay để lái phi thuyền qua màn hình cảm ứng.Bầy gà sẽ liên tục tấn công theo từng đợt bởi vậy hãy khôn khéo nhất để tiêu diệt và kiếm cho mình các mức năng lượng mới cho vũ khí.

Bắn gà Chicken Invaders 4 thực sự là tựa game vui nhộn đáng để bạn thưởng thức trong mùa giáng sinh năm nay. Nhiều cải thiện hấp dẫn đang chờ đón bạn phía trước đánh bại bầy gà xâm lăng và trở thành người hùng giải cứu giải thiên hà. Tải game bắn gà 4 và cho lũ gà không gian thành món gà quay cực hấp dẫn ngay!

Tải game bắn gà 4 miễn phí về máy tính

Hấp dẫn với chế độ chơi 2 người, 3 người đầy hấp dẫn. Những người chơi sẽ được lựa chọn một chiến thuyền vũ trụ. Sau đó cùng nhau bảo vệ các hành tinh bằng cách tiêu diệt và đẩy lùi quân đội gà không gian. Ở phần 4 cũng không ngoại lệ, hành trình phá hoại chiến lược xâm lăng chỉ mới bắt đầu.

Tiến sâu hơn vào khu vực địch, người chơi sẽ thấy những chiến binh gà vĩ đại. Độ khó cũng được tăng thêm khiến trò chơi trở nên lôi cuốn hơn. Không chỉ thế, người chơi còn được sở hữu thêm các đầu đạn hạt nhân mới, mạnh và cực khủng.

Hãy cố gắng nâng cấp tối đa sức mạnh của súng để có sức mạnh tối đa. Nếu chơi game bắn gà 4 2 người chơi thì hãy chia nhau các loại đạn. Để khi gặp boss sẽ dễ dàng hạ gục hơn. Còn chờ gì nữa, tải game bắn gà 4 miễn phí về máy tính rồi bắn gà ngay.

Những tựa game hay khác bạn có thể tìm kiếm thêm trên các danh mục.

Rất vui được giới thiệu tới các bạn những tựa game hay!

Nguồn: taigamemienphi.net

Advertising

Khám Phá Thêm Nhiều Game Thú Vị Khác Tại taigames.mobi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *