Tải Game Tiêu Diệt Xác Sống

Tham gia game tiêu diệt xác sống và quẩy tơi bời tại kinh đô điện ảnh Holywood nào các bạn.Đây là một bộ phim mà bạn sẽ vào vai nhân vật chính , tìm cách thoát thân và tiêu diệt hết lũ zombie thây ma đang đầy rẫy ngoài đường là nhiệm vụ mà bạn phái gánh vác.

Tải game tiêu diệt xác sống miễn phí

Thông tin mới nhận được là xác sống đã tràn tới Los Angeles, tất cả người dân đang hoảng loạn và sợ hãi. Chỉ có bạn là người có thể giải cứu thành phố khỏi những tên quái vật này. Đây là lời mở đầu của tựa game đầy hấp dẫn.

Xách khẩu súng lên và bạn đã sẵn sàng tâm lý đối mặt với những thây ma đáng sở kia chưa? Tải game tiêu diệt xác sống về máy nào!

login-game-tieu-diet-xac-song-2

Tải trò chơi tiêu diệt xác sống

Chào mừng bạn đã tới kinh đô điện ảnh thế giới nơi bạn đang thử vai chính trong series phim truyền hình ăn khác tiêu diệtzombie. Thật tuyệt vời phải không khi bạn sẽ nhận được cả tiền thưởng hẫu hĩnh lẫn cát xê cho mỗi phần tập phim.

Đây sẽ là phim dài tập nên cuộc chiến của bạn cũng sẽ rất trường kỳ bao quát hơn 20 địa điểm để hoàn thành các cảnh quay Điểm hấp dẫn là đạo diễn cho phép bạn lựa chọn vũ khí rất thoải mái , bạn sẽ có trên 30 loại vũ khí khác nhau cho bạn chọn: Giật điện, súng phun lửa, AK 47, 6 nòng,…Tất cả là của bạn!

Giờ hãy lập tức ra chiến đấu và tiêu diệt toàn bộ bọn xác sống, trở thành 1 trong những nhân vật được săn đón của holywood. Cùng tải game tiêu diệt xác sống nào!

map-game-tieu-diet-xac-song-2

nhiem-vu-game-tieu-diet-xac-song-2

Đừng lơ là cảnh giác, mà hãy thật chú ý vì zombie sẽ xuất hiện rất bất ngờ đó! Và tuyệt đối không được để chúng áp sát nếu không bạn sẽ game over! Game vô cùng có tác dụng giảm stress và cực phê đấy. Chơi dễ nghiền lằm nhé bạn nhưng đừng ngần ngại nữa. Tải game tiêu diệt xác sống về máy điện thoại và đừng quên chia sẻ với những người bạn của mình.

Link download game bắn xác sống

Xem thêm:

Tải game zombies miễn phí

Game điện thoại hay

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Advertising

Khám Phá Thêm Nhiều Game Thú Vị Khác Tại taigames.mobi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *