Tải Game Total Conquest

Với hàng loạt các game chiến thuật mới ra mắt hiện nay, chúng ta không thể nào không nhắc tới game total conquest dành cho điện thoại android. Đây là một game chiến thuật mang đậm chất những cuộc chiến tranh cổ xưa.

Tải Game Total Conquest

Những chiến binh la mã mạnh mẽ, những cung thủ dũng cảm và những vị tướng với sức mạnh phi thường. Vào trò chơi bạn sẽ choáng ngợp với đồ họa vô cùng bắt  mắt, cách chơi tương đối đơn giản. Nhưng không làm giảm đi một chút nào sự cuốn hút của trò chơi. Nào cùng tải game total conquest và khám phá ngay trò chơi đánh nhau hay nhất dành cho điện thoại.

Bắt đầu trò chơi bạn sẽ được làm chủ một vùng đất hay chính xác hơn đó chính là một ngôi làng nhỏ nằm trên một vùng đất trống. Nhiệm vụ của bạn đó chính là, xây dựng làng quê thành một thành trì vững trãi bằng các công trình như là: thành bằng đất, các chòi canh bắn tên, bẫy hay là những nhà sản xuất ra táo và thu hoạch tiền.

Tiếp theo đó chính là, bạn sẽ bắt đầu chiêu mộ binh lính và tiến hành tiêu diệt các làng mạc khác. Đầu tiên, bạn sẽ được đánh với những ngôi làng mặc định với độ khó tăng dần. Khi bạn hoàn thành bạn có thể tiến đánh trực tuyến với những người bạn trên mạng.

game-total-conquest-level-2

game total conquest offline cho android

Trong trò chơi, bạn gần như chỉ sử dụng tới táo và tiền vàng. Để bạn có những chiến binh mạnh mẽ hơn, năng suất cao hơn hay kho chứa được nhiều táo, ngân khố dự trữ được nhiều tiền vàng hơn thì bạn cần phải nâng cấp các công trình kiến trúc lên. Nâng cấp càng cao thì tướng càng mạnh và mọi thứ đều tăng lên rất nhiều.

Và một điều vô cùng quan trọng khi bạn tham gia các chiến dịch đó là: việc bạn phân bố quân đội với mỗi trận đánh. Vì sau mỗi trận đánh là số quân đó sẽ tự mất đi nên hãy tính toán sao cho thật kỹ lưỡng và dùng quân thật thích hợp. Hơn nữa, mỗi trận đấu đều có thời gian nhất định. Hãy thật lưu ý điều này nhé. Giờ thì nhanh tải game total conquest miễn phí về máy để bắt đầu.

Những điểm then chốt của trò chơi total conquest chiến thuật:

  • Đồ họa 3D đẹp mắt với những hình ảnh xung quanh làng mạc và cuộc sống đời thường
  • Nhiều công trình kiến trúc cổ đại được phác họa lại một cách chân thực
  • Cách chơi đơn giản nhưng lại yêu cầu sự tính toán
  • Số lượng chiến binh giới hạn theo cấp độ
  • Chất lượng chiến binh đa dạng và mạnh yếu tùy theo cấp độ
  • Hình dáng, màu sắc của các binh lính khác biệt nhau tạo cảm giác mới mẻ hơn cho người chơi
  • Số lượng màn chơi không giới hạn do đây là trò chơi online nên bạn có thể giao chiến với những người bạn cùng chơi

Và tất nhiên là không dừng ở đó. Hàng ngàn những điều hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá phía trước. Những con quái vật, những tường thành kiến cố, những công trình xuyên thời gian liệu ai sẽ là người giành chiến thắng? Tất cả đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Hãy với lấy danh hiệu của ngôi làng anh hùng cho chính bản thân mình nào. Thế giới mới đang chờ khám phá, tải game total conquest về điện thoại luôn nhé.

game-total-conquest-level-1

game-total-conquest-level-3

Phần cuối, mình muốn mách các bạn một cách chơi để dễ làm quen hơn. Đó chính là hãy nâng cấp những nhà kho và nhà sản xuất táo, vàng trước. Từ đó lấy tài nguyên để nâng cấp nhà lính và nhà chủ để sở hữu đội quân mạnh ngay từ đầu và bạn sẽ không tốn quá nhiều tài nguyên.

Và nâng cấp thành cũng là một cách rất hay đó. Nào cùng tải game cho điện thoại và sở hữu ngay. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè để cùng nhau chơi và kết bạn với nhau. Biết đâu bạn lại có những đối thủ đáng gờm với những chiến thuật bá đạo nhất. Chia sẻ với người chơi khác để họ cùng tải game total conquest rồi cùng solo thôi.

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: https://taigamemienphi.net/

Advertising

Khám Phá Thêm Nhiều Game Thú Vị Khác Tại taigames.mobi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *