Tải Game Xây Dựng Vương Quốc

Tải game xây dựng vương quốc về điện thoại và cùng xây dựng một vương quốc lớn nhất, hùng mạnh nhất bấy giờ đi nào! Cuộc chiến xảy ra từ khi đức vua của lailana bị sát hại bởi 1 tên sát thủ chưa rõ danh tính, còn hoàng hậu cũng mất tích chưa rõ sống chết.

Tải Game Xây Dựng Vương Quốc Offline

Vậy là cuộc chiến đẫm máu giữa 4 vương quốc xảy ra, khi gần tới hồi kết, kẻ tự xưng là kẻ đã sát hại vị vua và đang giam giữ hoàng hậu xuất hiện, tự nhận mình là vua bóng tối, hán điều khiển mọi thứ thuộc về bóng đêm: quái thú, các kị sĩ ma….

Tới lúc đó tất cả đã hiểu ra và trò chơi bắt đầu từ đây. Vào game nhiệm vụ của bạn đó chính là xây dựng lại vương quốc, nhà dân, xây dựng quân đội để có thể chiếm lại những vùng đất đã bị quân đội vua bóng đêm chiếm, cuối cùng đó chính là tiêu diệt vua bóng đêm và giải cứu hoàng hậu. Bạn đã sẵn sàng đối mặt với vua bóng đêm chưa? Hãy tham gia ngay để giải cứu vương quốc và hoàng hậu bằng cách tải game xây dưng vương quốc về máy nhé!

game xay dung vuong quoc map 1

Những điểm đặc sắc của trò chơi chiến thuật – game xây dựng vương quốc:

  • Cốt game hấp dẫn sáng tạo
  • Đồ họa game 2.5D đẹp mắt, quen thuộc
  • Hình ảnh thành trì, lính chân thực và sống động
  • Hệ thống quân đội đa dạng: cung thủ, kị sĩ, chiến binh, pháp sư,..
  • Địa hình chiến đấu khắp mọi nơi, khắp mọi nẻo đường từ: đồng bằng, miền núi hay cho tới tận núi lửa nóng nực,…

Và thêm một điều lưu ý bạn khi xây dựng quân đội, hãy đào tạo thật nhiều quân để có thể tăng máu cho chính người lính đó. Cuộc chiến này không nằm ở số lượng quân như thế nào mà đó chính là chất lượng quân đội của 2 bên như thế nào! Bạn đã hiểu và thực sự muốn trải nghiệm trò chơi này chưa nào! Nhanh tay tải game xây dựng vương quốc offline về máy nào.

game xay dung vuong quoc map 2

game xay dung vuong quoc map 3

Đặc biệt, game còn kết nối cả internet nên bạn có thể mọi lúc mọi nơi chiến đấu và xây dựng quân đội. Và đừng quên thích thức những quân đội của những người bạn xem ai là người mạnh hơn và sở hữu quân đội tinh nhuệ nhất nhé! Một điều tiếp theo hẳn bạn sẽ rất thích đó chính là lập liên minh với bạn bè và cùng đánh chiếm các vùng đất then chốt! Còn chờ gì mà không chiến game ngay! Nào cùng tải game xây dựng vương quốc offline cho điện thoại để vào luôn.

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: https://taigamemienphi.net/

Advertising

Khám Phá Thêm Nhiều Game Thú Vị Khác Tại taigames.mobi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *