GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game AlphaBetty Saga

tai-game-alphabetty-saga

Game AlphaBetty Saga

Thể loại: game trí tuệ

tai game ve may mien phi

Tải game alphabetty saga cho điện thoại và ngay lập tức trải nghiệm ngay game trí tuệ hay nhất và có khả năng giáo dục hiệu quả nhất. Game alphabetty saga là một game online tương tự như candy crush, bạn sẽ đều phải chơi theo các màn từ 1 cho tới màn cuối cùng. Với 25 số bạn sẽ được trải nghiệm qua một maps mới với độ khó tăng thêm một bậc. Điều tuyệt vời của trò chơi này chính là việc thực hiện đúng câu nói vừa chơi vừa học. Khi vào trò chơi, nhiệm vụ của bạn phải tìm ra những từ có nghĩa từ những chữ cái được xếp một cách riêng biệt. Game đề cao sự sáng tạo của người chơi, bạn có thể ghép chữ bằng cách nối bằng bất cứ hình nào, thẳng, chéo hay thậm chí là rích rắc. Thật là tuyệt phải không nào? Còn chờ gì nữa mà không tải game alphabetty saga và thử vốn từ tiếng anh của chính bạn ngay hôm nay!

Hai game trí tuệ cực đỉnh đang hot cực trong tuần qua:

Bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được tham dự với 3 chú chuột tới từ London. Ba người bạn nhỏ này sẽ đi cùng bạn suốt các chặng đường, cùng vui và cùng buồn với bạn mỗi khi bạn qua màn chiến thắng hay mỗi khi không vượt qua được những thử thách của màn chơi.

Sẵn sàng vào wap tải game android để được đắm mình trong thế giới game dành riêng cho điện thoại android của riêng bạn.

Trong khi chơi bạn còn có thể nhận được thêm phần thưởng cho những chú chuột London đó chính là những miếng phomat cực thơm. Hiện tại, trò chơi chưa giới hạn mà chơi, số lượng từ tiếng anh, số lượng cách ghép hình. Đây quả thật là một trong những game cực kỳ giúp bạn có một trí nhớ siêu phàm. Nếu bạn muốn học giỏi tiếng anh, hay nhớ những từ vựng một cách tốt nhất, hãy tải game alphabetty saga về điện thoại và cùng nhau được trải nghiệm sản phẩm vừa chơi vừa học.

game-alphabetty-saga-man-1

Những điều hấp dẫn của trò chơi:

  • Trò chơi có đồ họa đẹp mắt, hình ảnh sắc nét
  • Gồm 3 nhân vật đi kèm đó chính là những chú chuột London
  • Số lượng mà chơi không giới hạn
  • Cách chơi đề cao sự sáng tạo, không bị gò bó
  • Có kết nối với mạng xã hội facebook để theo dõi thứ hạng của những người bạn
  • Maps chơi đi vòng quanh thế giới, với đủ màu sắc
  • Game hoàn toàn miễn phí và dành cho mọi hệ điều hành
  • Số lượng từ tiếng anh không giới hạn để bạn có thể tìm

game-alphabetty-saga-man-2

Tải Game AlphaBetty Saga Cho Điện Thoại

game-alphabetty-saga-man-3

Game alphabetty saga như đã nói không chỉ là trò chơi mà còn chính là một cách học được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Khi bạn tìm ra được sự thích thú trong việc học thì việc ghi nhớ sẽ rất đơn giản và cách dễ dàng nhất đó chính là đưa vào trò chơi điện tử. Đặc biệt, vì vẫn là trò chơi nên vẫn có sự cạnh tranh giữa những người chơi, mà người đó không phải ai khác, đó chính là những người bạn trong danh sách những người bạn facebook của bạn. Thú vị quá phải không nào? Tải game về điện thoại và đừng quên sau đó hãy mời những người bạn cùng tham gia bằng tình năng mời bạn qua mạng xã hội facebook.

Mục game được yêu thích nhất :

>> Tải game miễn phí

>> Game cho điện thoại android

>>  Tải game điện thoại miễn phí

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tags: ,

Advertisement: