GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Birds vs Zombies 2

tai-game-birds-vs-zombie-2

Tải Game Birds vs Zombies 2

Game chiến thuật phòng thủ.

tai game ve may mien phi

Song hành với cuộc chiến Plants vs Zombie là cuộc chiến giữa Birds vs Zombie 2.

Game kể về cuộc tấn cồng của zombie và quá trình phòng thủ của những chú chim. Cuộc chiến xảy ra tại cổng vào của khu bảo tồn những loài chim. Bạn biết vì sao không? Vì zombie bị hấp dẫn bởi âm thanh mà những chú chim thì lại rất thích hót. Nên cuộc chiến diễn ra vô cùng ác liệt, càng ngày càng nhiều zombie tiến đến và chúng càng ngày càng hung hãn hơn rất nhiều.

Vậy liệu các chú chim có phòng thủ được? Và phòng thủ bằng cách nào? Quả là bí hiểm phải không nào? Hãy khám phá ngay những bí mật đó ngay trong game nhé!

Hãy cùng tôi trải nghiệm ngay 1000 game android cực đỉnh trong wap tai game mobile hay cho điện thoại miễn phí và tự mình tận hưởng thật nhiều game android đẳng cấp số 1 giải trí online cực vui nhộn!

game-birds-vs-zombie-map-1

Vì đây là khu bảo tồn của các loài chim nên có rất nhiều giống loài chim quỳ hiếm và có thể bạn chưa từng biết đến và những khả năng đặc biệt của chúng! Có tất cả 15 loài chim có khả năng chiến đấu và tham gia chiến đấu.

Với những khả năng riêng biệt như là khạc ra lửa, hay những tia sét đứng người,  thì cũng có những chú chim tham gia mổ zombie, đứng xù lông ngăn cản zombie. Tất cả vì bảo vệ những quả trứng và vùng đất dành riêng cho các loài chim.

Một quang cảnh thật là hay và mới lạ phải không nào!  Vậy có còn những đòn tấn công nào nữa không? Vào game và tận mắt chứng kiến nhé!

game-birds-vs-zombies-map-2

Chơi game birds vs zombies 2 trên điện thoại

game-birds-vs-zombies-map-3

Nét đặc sắc trong game Birds vs Zombie 2:

  • Hình ảnh những chú chim ngộ nghĩnh
  • Nhưng cách tấn công đặc biệt
  • Âm thanh sống động
  • Đồ họa bắt mắt
  • Cách chơi mới lạ

Liệu cuộc chiến đó có kết thúc được khi mà đại dịch zombie vẫn còn đang diễn ra vô cùng là mạnh mẽ! Vào game ngay và trợ giúp những chú chim xây dựng chiến lược phòng thủ và tấn công hợp lý để chống lại bọn zombie nhé!

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , , , ,

Advertisement: