GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game bóng đá đầu to

tai-game-bong-da-dau-to

Tải Game Bóng Đá Đầu to

Danh mục : game vui nhộn.

tai game bong da dau to ve may mien phi

Bạn là người đam mê trái bóng tròn cùng những trận đấu bóng đầy kịch tính và hồi hộp đến phút thứ 90.Bạn muốn mình một lần trở thành một trong những cầu thủ đắt giá nhất hành tinh hay nhận quả bóng vàng của fifa .Tất cả điều có thể trở thành hiện thực khi bạn tham gia vào tựa game bóng đá vô cùng thú vị Puppet Soccer Champions.Đây là một trò chơi mô phỏng một cuộc đấu kỹ năng với nhiều mini game khá hay giữa các cầu thủ nổi tiếng nhất hiện nay như Ronaldo , messi , bale , ibrahimovic…Bạn còn chờ gì nữa hãy tải ngay game về và chọn lấy cầu thủ mình yêu thích nhất và ghi bàn thôi.

game-bong-da-dau-to-level-1

Sẵn sàng vào wap tải game mobile hay để được đắm mình trong thế giới game dành riêng cho điện thoại android của riêng bạn.

Nhiệm vụ của bạn trong game bóng đá đầu to là đóng vai một cầu thủ trong dàn sao vô cùng hot của game và tranh tài trong các trò chơi thể hiện các kỹ năng như tâng bóng , đảo bóng , lửa , dê dắt …Mỗi phần thi bạn đều có những đối thủ cạnh tranh là những siêu sao để giành được số điểm cao nhất bạn phải đánh bại được các đối thủ. Với những quả bóng trong chân, bạn sẽ phải thực hiện các thao tác trên màn hình cảm hứng sao cho trái bóng đi đúng như các chỉ dẫn của phần chơi.

Đặc điểm nổi bật của tựa game này :

  • Khám phá những trận tranh tài siêu kinh điển giữa các cầu thủ.
  • Nhập vai thành thần tượng bóng đá mà mình hâm mộ nhất.
  • 10 phần thi để bạn thể hiện tất cả các kỹ năng của các siêu sao.
  • Gameplay điều khiển khá đơn giản chỉ cần chạm vào màn hình và làm đúng yêu cầu.
  • Chế độ dành cho 2 người tham gia tranh tài với nhau.
  • Giành số điểm thưởng cao nhất qua mỗi phần chơi của bạn.

game-bong-da-dau-to-phan-2

Trận đấu trong game bóng đá đầu to

Cố gắng trở thành một trong những huyền thoại của làng túc cầu thế giới qua các phần chơi trong game.Những kỹ năng xử lý trái bóng của các danh thủ hàng đầu thế giới sẽ là bài học cho bạn áp dụng vào những trận cầu thực tế trên sân cỏ của mình.Đây thực sự là một trong những tựa game vui nhộn lấy chủ đề về bóng đá mà bạn nên thử sức.

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , , , ,

Advertisement: