GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game Cuộc Chiến Của Rồng con

tai game cuoc chien cua rong con

Game Little Dragon

tai game chu rong nho phien ban android

Được xây dựng dựa theo câu chuyện trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng “Bí kíp luyện rồng” ăn khách của holywood. Game Little Dragon kể về hành trình chống lại lũ cướp biển xấu xa của 2 bạn nhỏ và những người bạn rồng con của mình.

Với nhiều tình tiết  thú vị và vui nhộn trong game chắc chắn đây là trò chơi sẽ hấp dẫn bạn ngay từ những level đầu tiên. Còn chờ gì nữa mà không tải game cuộc chiến của rồng con về máy!

tải game cuộc chiến của rồng con

tải game cuộc chiến của rồng con

Với lối chơi xây dựngphát triển nhiệm vụ của bạn là quản lý vùng đất bé nhỏ của mình trước những đợt tấn công dồn dập từ những tên cướp biển hung dữ Viking. Mỗi level chơi trong game mobile hay luôn đem lại những thử thách không hề nhỏ cho các bạn trẻ và những chú rồng con Little Dragon của mình.

>> tải game

>> Tải game đua xe 7 viên ngọc rồng

Hãy tôi luyện những chú rồng bé nhỏ của bạn thật nhanh chóng bằng các vật phẩm hoặc những trận đấu bên ngoài ngôi làng bé nhỏ để thu lượm thêm kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết. Những chú rồng khi trưởng thành sẽ đem đến cho bạn nhiều điều bất ngờ cũng như giúp ngôi làng của bạn được ổn định phát triển hơn.

Một khi những chú rồng con trưởng thành thì lúc đó, sức mạnh của loài rồng tiềm ẩn bên trong mới bộc lộ hết ra ngoài. Quá là tuyệt vời phải không nào, tải game cuộc chiến của rồng con về điện thoại ngay!

Đồ họa trong game cuộc chiến của rồng con

tải game cuộc chiến của rồng con

tải game cuộc chiến của rồng con 

Sức hấp dẫn đến từ những từ những trải nghiệm của bạn cùng những chú rồng nhỏ tại các map bản đồ trong khu vực. Bạn sẽ dần khám phá ra các khả năng và năng lực đặc biệt của mỗi chú rồng con mà mình sở hữu.

Đồ họa trong game không quá nổi bật nhưng phần âm thanh hỗ trợ rất phù hợp cho các bạn trẻ ưa thích thể loại cổ trang châu âu này. Giờ là lúc bạn thể hiện khả năng huấn luyện rồng đẳng cấp của mình rồi đấy tải game cuộc chiến của rồng con về thôi !

Số lượng game còn rất nhiều tại các danh mục khác trong game :

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , ,

Advertisement: