GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Cuộc Chiến Không Gian

tai-game-cuoc-chien-khong-gian

Game Cuộc Chiến Không Gian

Thể loại: Game bắn súng

tai game ve may mien phi

Tải game cuộc chiến không gian cho điện thoại ngay để cùng nhau tận hưởng game bắn súng online vô cùng cuốn hút và gây cấn này. Game là cuộc thực chiến của những chiến binh trong các maps của tàu vũ trụ không gian. Game cuộc chiến không gian được chia theo nhiều chế độ chơi khác nhau như: chế độ solo 1vs1, chế độ đấu team 4vs4 hay chiến đấu để hoàn thành các nhiệm vụ lãnh phần thưởng xứng đáng.

Top 2 game bắn súng hot nhất tuần qua:

Trò chơi có đồ họa 3D chân thực, hình ảnh sáng tạo đẹp mắt, cách chơi nhập vai điều khiển 3D cực sống động. Game có hệ thống nhân vật đa dạng với nhiều trang phục dành riêng cho các loại vũ khí riêng. Về trang bị, vũ khí chiến đấu bạn sẽ thỏa thích lựa chọn các vũ khí như: kiếm, cưa, súng, sử dụng năng lượng để tấn công kẻ thù.

Thật nhiều thông tin về game android hơn nữa, hãy clink ngay vào kho tai game android hoàn toàn miễn phí

Bắt đầu vào trò chơi, bạn sẽ có cấp độ 1 với những trang bị mặc định mà bất cứ người chơi nào cũng có. Điều đặc biệt, đó chính là chỉ với level 1 nhưng bạn cũng có thể tiến hành tham gia ngay các cuộc chiến ở các chế độ chơi. Tuy nhiên, đó chỉ là cùng với những người chơi có cùng cấp độ hoặc chênh nhau không nhiều về sức mạnh. Về nhân vật, ngoài trang phục mặc định bạn có thể sử dụng kim cương có được sau những trận đánh thắng để mua, ngoài trang phục bạn còn có thể nâng cấp: vũ khí để trở nên mạnh hơn với hỏa lực tối đa, những skill dùng thêm như bắn ra quả cầu năng lượng gây sát thương lớn. Game cũng còn có bảng xếp hạng dành cho những nhân vật mạnh nhất về trang bị để mọi người cùng phấn đấu. Còn chờ gì nữa mà không tải game cuộc chiến không gian về điện thoại ngay!

game-cuoc-chien-khong-gian-man-1

Những điểm đặc biệt của trò chơi:

  • Đồ họa 3D chân thực, hình ảnh cuốn hút
  • Cách chơi đơn giản tạo sức hấp dẫn riêng biệt
  • Số lượng nhân vật đa dạng cho bạn lựa chọn
  • Hệ thống vũ khú tối tân nhiều loại khác nhau từ cận chiến cho tới súng
  • Bạn được tự mình nâng cấp vũ khí, trang bị, skill
  • Chế độ chơi hấp dẫn đa dạng: 1vs1, 4vs4
  • Có bảng xếp hạng dành riêng cho những người mạnh nhất

game-cuoc-chien-khong-gian-man-2

Tải Game Cuộc Chiến Không Gian Cho Điện Thoại

game-cuoc-chien-khong-gian-man-3

Game cuộc chiến không gian này không chỉ yêu cầu khả năng cá nhân mà còn yêu cầu sức mạnh của tinh thần đồng đội. Nào còn chờ gì nữa, hãy tải game và nhập vai vào trò chơi để cùng nhau cày cấp độ nâng cao sức mạnh và kiếm tiền để mua được những bộ trang phục nhân vật đẹp mắt với những sức mạnh mới.  Đừng quên mời những người bạn cùng tham để cùng nhau tham chiến ở chế độ đấu team 4vs4 hoặc làm trận solo với nhau xem ai là người giỏi hơn.

Mục game được yêu thích nhất :

>> Tải game miễn phí

>> Game cho điện thoại android

>>  Tải game điện thoại miễn phí

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tags: ,

Advertisement: