GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Đá bay Sếp 2

tai-game-da-bay-sep-2

Tải game Đá bay Sếp 2

Game vui nhộn cho dân văn phòng.

tai game ve may mien phi

Vào game đá bay sếp 2 và cùng hòa mình vào một anh nhân viên quèn làm cho một ông chủ khó tính và hay càu nhàu, sở hữu một gương mặt khó ưa. Suốt ngày quát tháo, dạo nạt. Biện lý do này, lý do kia để đuổi việc bạn. Và ngày định mệnh ấy cũng xảy ra, bạn đã bị đuổi việc.

Đời bạn coi như hết nhưng có một điều kỳ diệu đã xảy giúp bạn giảm stress trước khi nghỉ việc, đó là bạn đã trở nên vô hình và có thể tấn công ông sếp của bạn bằng tay không, búa, súng, bật hề, cung tên,…

Đừng lo lắng gì cả, sau mỗi lần tấn công của bạn, ông sếp sẽ tự được hồi sinh lại như chưa có vấn đề gì xảy ra cả. Và không nhớ được chuyện bị tấn công. Quả thực là một game khá là hay và vui nhộn và cực kỳ cực kỳ giảm stress phải không nào!

Hãy tham gia ngay với anh nhân viên để hành hạ ông sếp nhé!

Hãy cùng tôi trải nghiệm ngay 1000 game android cực đỉnh trong wap tai game android cho điện thoại miễn phí và tự mình tận hưởng thật nhiều game android đẳng cấp số 1 giải trí online cực vui nhộn!

game-da-bay-sep-nhiem-vu-1

Vào game, bạn sẽ phải đánh cho sếp tung xèng ra mới được nhé! Đánh cho tới khi nào mắt xếp thành dấu x thì thôi. Mỗi lượt đánh của bạn sẽ được tăng vài đồng xu vàng. Điểm nhấn đặc biệt của trò chơi này khiến cho dân cư mạng không hề biết chán đó là lượng kho vũ khí vô cùng là đa dạng và bạn có thể trang trí vũ khí của bạn trở nên ngầu hơn rất nhiều chỉ với 500 đồng vàng!

Bạn có 2 loại vũ khí là vũ khí chế tạo và vũ khí mua bằng đồng vàng. Vũ khí chế tạo thì thường là các vũ khí đơn giản nhưng cực kỳ là bắt mắt như là cung tên, súng bắn chim, pháo hoa,…Vũ khí mua bằng vàng là các loại súng ống như AK 47, súng bắn khoai tây cực đã,…

Mọi hành động của xếp đều chính xác với hành động của bạn, những tiếng kêu au..au..a.a.a cực kỳ là chân thực và hài hước.

Vậy nên không còn chờ gì nữa, hãy tải game và trải nghiệm ngay!

game-da-bay-sep-nhiem-vu-2

Thú vị với game đá bay sếp 2 trên điện thoại

game-da-bay-sep-nhiem-vu-3

Giờ xem hoạt hình giảm stress đã là quá xa xưa và con nít. Giờ là phong trào hành hạ sếp trong game đá bay sếp để giảm stress bạn à! Không chỉ có một hình ảnh sếp mà còn rất nhiều hình ảnh khác, chỉ cần đủ tiền là bạn có thể nhận ngay nhân vật sếp mới! Thực sự quá là hot!

Trải nghiệm ngay game giảm stress hot nhất này ngay nào!

Bạn đã khám phá các danh mục này chưa :

>> Thư viện game android với hàng trăm game mới.

>> Top game dien thoai mien phi cho android hấp dẫn.

>> sitemap toàn game hay trong này.

Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn tối đa nhất !

Tags: ,

Advertisement: