GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Diablo cho Android

tai gama diablo danh quai vat tren dien thoai

Diablo Blood of Dungeons

Game nhập vai đánh quái luyện level.

tai game diablo phien ban android hay cuc

Huyền thoại game Diablo luyện level một thời giờ đã trở lại với phiên bản android Season “Blood of Dungeons“.Sự lôi cuốn trên phiên bản nhỏ trên mobile của game diablo này dựa trên nền đồ họa 3D đẹp mắt cùng cốt truyện hấp dẫn đưa người chơi tới với những trải nghiệm ly kỳ nhất.Game đã có hơn 50.000+ lượt tải game xuống máy và cài đặt trên máy.

Dưới đây là câu chuyện trong phiên bản lần này :Game đưa bạn trở lại thế giới xa xưa khi các thế lực bóng tối đang ngập tràn trên thế giới ,  những con quỷ satan khát máu có sức mạnh khủng khiếp đang chế ngự ánh sáng của những vị thần .

Cuộc giao tranh đang ngày càng trở nên khốc liệt và lúc này Takaza người hùng của chủng tộc human có những khả năng đặc biệt được lãnh sứ mệnh tìm ra bí mật của khải huyền thư hi vọng cứu rỗi của thế giời loài người. Câu chuyện diễn ra tiếp theo như thế nào các bạn cùng khám phá tiếp bằng cách tải game về máy nhé!

dang nhap vao game diablo cho dien thoai

Tải game mobile hay cho điện thoại và trải nghiệm những giây phút thật vui vẻ cùng chiếc dế yêu của mình.

Nhập vai vào nhân vật người hùng trong game , bạn sẽ bước vào cuộc hành trình đầy cam go và thách thức .Hãy đánh thức những kỹ năng và sức mạnh tiềm ẩn của nhân vật này trong các mà chơi .

Game sẽ đưa bạn đến với những vùng đất huyền bí nơi đầy rẫy các quái vật nguy hiểm khát máu.Để hoàn thành sứ mạng cho nhân vật của mình bạn phải tìm mọi cách để tiêu diệt chúng sử dụng những kỹ năng và vật phẩm cần thiết sẽ giúp bạn kết liễu chúng một cách nhanh nhất.

Tuyệt chiêu trong game Diablo Blood of Dungeons

combat trong game diablog dungeon

Có tới 18 level trong game và 20 map bản đồ khác nhau để bạn khám phá . Mỗi level chơi là 1 câu chuyện cụ thể cần được giải đáp ,ngoài việc tiêu diệt lũ quái vật bạn cần chú ý tới việc thu lượm vàng và vật phẩm rơi ra từ chúng .Với lượng vàng kiếm được bạn có thể mua thêm vật phẩm hỗ trợ hoặc nâng cấp vũ khí các chỉ số cần thiết cho nhân vật của mình.

Đừng quên những con BOSS rất mạnh ở cuối mỗi màn chơi nếu bạn không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng thì việc tiêu diệt được chúng không phải chuyện dễ dàng .Những trang bị và kỹ năng cần thiết đều là những điểm chú ý trong mỗi level chơi .

thiet ke nhan vat trong diablo cho android

Đồ họa của game là 3D bởi vậy mỗi pha hành động của nhân vật các skill khi tung chiêu đều rất đẹp mắt .Giờ đến lúc lên đường rồi hãy hoàn thành sứ mệnh và chinh phục thế giới bóng tôi đầy nguy hiểm của Diablo Blood of Dungeons.

Tham khảo thêm những dòng game đi cảnh luyện level đặc sắc trong các danh mục phía dưới đây:

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement: