GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game Đua Thuyền Riptide GP

tai game dua thuyen riptide gp

Riptide GP For Android

tai game dua cano sieu toc phien ban android

Tuần này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một tựa game thể thao mạo hiểm có tên gọi là Riptide GP. Đây là game đua thuyền cano siêu tốc được hãng Vector Unit phát hành trên các hệ máy smartphone chạy hệ điều hành android.

Đến với tựa game đua thuyền này bạ sẽ được trải nghiệm những cảm giác mới lạ khi lướt trên những con sóng cao hàng mét, những pha bứt tốc vượt qua đối thủ về đích thật mạo hiểm. Tải game đua thuyền về máy và cùng cưỡi trên những ngọn sóng!

tải game đua thuyền

tải game đua thuyền

Nhiệm vụ của bạn khi tham gia vào game là điều khiển khéo léo chiếc moto nước để giành chiến thắng tại các phần thi của game với các đối thủ robot do game tạo ra. Đừng nghĩ lái chúng thật đơn giản chỉ như chơi việc lái xe máy với Riptide GP bạn sẽ phải học qua các thao tác căn bản trong phần hướng dẫn người chơi mới trước khi tham gia vào các thử thách thật sự sau đấy.

Tốc độ của các màn chơi diễn ra rất nhanh bạn phải xử lý mọi thao tác trên đường đua một cách chính xác nhất. Chỉ 1 sơ xuất nhỏ như việc giảm tốc bất ngờ có thể làm chiếc motor của bạn lộn nhào một cách đáng tiếc. Để cạnh tranh  top đầu với những đối thủ khác bạn phải thực sự hiểu rõ chiếc motor của mình cùng địa hình đang phải tham gia. Nào cùng tải game đua thuyền hấp dẫn và lôi cuốn này ngay!

tải game đua thuyền

những màn rượt đuổi siêu tốc trong tải game đua thuyền Riptide GP

Nói về đồ họa của tựa game đua thuyền này bạn sẽ phải hài lòng vì những hiệu ứng 3D chi tiết các cảnh nhào lộn và lướt trên các con sóng của người chơi. Thật dễ dàng để bạn có thể trải nghiệm những cảm giác hồi hộp trong các phần chơi mang nhiều tính chất mạo hiểm .

Âm thanh của game cũng sống động và thực sự cuốn hút. Những bản nhạc mạnh tạo nên sự hưng phấn cho người chơi trong suốt chặng đua ngoài ra là tiếng sóng và tiếng động cơ chạy rất chân thật đủ để bạn cảm nhận sự hấp dẫn của cuộc đua. Còn chờ gì nữa, tải game đua thuyền trên nước này về máy rồi tận hưởng ngay!

tải game đua thuyền

tải game đua thuyền

Game thể thao mạo hiểm còn khá nhiều trong các danh mục trên web bạn có thể tìm thêm tại:

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , , , , ,

Advertisement: