GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game Gậy Như Ý

tải game gậy như ý

Tựa game gậy như ý – tề thiên đại thánh

Thể loại : Game nhập vai

Game hỗ trợ 2 dòng hệ điều hành Android và IOS , đường dẫn tải có ngay phía dưới:

dowload game gay nhu y

Một trong những tựa game offline đáng để chờ đợi trong năm nay “Gậy như ý” với phiên bản đầu tiên đã ra mắt. Game lấy ý tưởng phong cách chơi độc đáo của flappy birds cùng hiệu ứng của nhân vật tôn ngộ không trong tây du ký. Một ý tưởng rất mới lạ và nhiều điều thú vị bạn có muốn khám phá điều đó không ? Hãy tải game gậy như ý về máy để trải nghiệm.

tải game gậy như ý

tải game gậy như ý

Nội dung và toàn bộ câu chuyện trong game liên quan đến hành trình của nhân vật chính Tôn ngộ không đi tìm sứ mệnh của bản thân cùng với chiếc gậy như ý có khả năng dài ngắn theo ý muốn. Nhiệm vụ của người chơi là phải giúp tôn ngộ không hoàn thành nhiệm vụ từ bờ bên này sang đến điểm đích của bờ bên kia.

Điều khiển nhân vật thật khéo léo cùng việc sử dụng các tính năng đặc biệt của chiếc gậy như ý bạn sẽ tạo ra những chiếc cầu hoặc các đoạn ngắn cần thiết để vượt qua vực nhanh chóng. Như vậy chỉ một sơ xuất là bạn có thể game over luôn!

Đúng quả thật là không hề đơn giản chút nào phải không! Tải game gậy như ý và tự thách thức bản thân mình thôi nào!

tải game gậy như ý

Tải game gậy như ý mới ra mắt

Số lượng các nhiệm vụ trong game không hạn chế bạn sẽ lần lượt phải vượt qua các thử thách đầy khó khăn, từ các vách đá dựng đứng cheo leo đến các đoạn vực thẳm. Càng đi sâu vào trong các màn chơi tiếp theo bạn sẽ càng phải biết cách sử dụng linh hoạt và tùy biến các khả năng của chiếc gậy thần thánh của tôn ngộ không nhiều hơn nữa.

>> Tai game mobile hay

>> Tải game trư bát giới online

Đồ họa vui nhộn và hiệu ứng khá ưa nhìn, game có cách chơi thú vị giúp bạn có thể thoải mái thư giãn và xả stress  rất tốt. Thật là tốt phải không nào, tải game gậy như ý và chơi ngay!

tải game gậy như ý

tải game gậy như ý

Tính năng chia sẻ bảng thành tích và điểm số của game với cộng đồng và đặc biệt trên các mạng xã hội facebook chắc chắn sẽ đem lại hiệu ứng cho game. hãy mời thật nhiều bạn bè vào tham gia game để cùng nhau trải nghiệm các điều mới lạ của tựa game này nhé.

Giờ hãy tải game gậy như ý và cùng nhân vật chính của chúng ta tôn ngộ không và chiếc gậy như ý lên đường thôi!

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , ,

Advertisement: