GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game giải đố trí tuệ 2048

tải game 2048

Game giải đố trí tuệ 2048 hay nhất 2014

Bạn đã có game này trên máy của mình chưa ?

dowload-version-android-game-2048-tren-dien-thoai

Một tựa game trí tuệ dành cho điện thoại hệ điều hành android được giới trẻ đang say mê trong năm 2014 này chính là game 2048. Tựa game với nhiều màn chơi đầy thử thách mà bạn phải suy nghĩ và thể hiện khả năng phán đoán của mình một cách tốt nhất.

Game xứng đáng với đánh giá 5 sao trên bảng xếp hạng những ứng dụng hấp dẫn trên điện thoại trong năm nay. Thế nào, tải game 2048 cho điện thoại và trổ tài thôi nào nhi!

tải game 2048

Theo như nhiều người chơi thì game có khả năng gây nghiện khá cao với những tín đồ yêu thích các tựa game giải đố kiểu này. Với cách chơi rất đơn giản bạn chỉ cần lướt để di chuyển các ô giống nhau.

Sao cho chúng đặt cạnh nhau khi có 1 cặp chúng sẽ kết hợp thành 1 số gấp đôi và quan trọng là con số 2048 khi người chơi tìm ra được con số này trước khi hết ô trống sẽ chiến thắng và vượt tiếp lên màn chơi tiếp theo.

>>> Tai game

>>> Tải game ai là triệu phú 2015

Bạn phải sử dụng linh hoạt di chuyển các ô lên xuống trái phải, để gắn kết các ô được với nhau việc này thì tuy trông bề ngoài dễ nhưng lại không đơn giản chút nào. Đây chính là điểm mấu chốt làm nên độ khó của game này và cũng là yếu tố khiến game gây nghiện không kém Flappy Bird. Tải game 2048 và thể hiện trí tuệ siêu phàm của bạn!

Game trí tuệ đặc sắc 2048

tải game 2048

 Với những cập nhật mới các level chơi cũng như giao diện đồ họa của game nhà cung cấp tin tưởng nó sẽ còn đem đến nhiều điều hấp dẫn và cơn sốt còn kéo dài cho game 2048 này.

Những game thủ mới lần đầu chơi còn bỡ ngỡ nhưng sau một vài ván chơi thì tựa game này khiến họ không thể rời mắt trong hàng tiếng đồng hồ chỉ để đạt được con số 2048.

Nét thú vị và cách chơi tuy dễ mà khó của game 2048 tạo nên cộng đồng mạng những trận thi thố tài năng chia sẻ bảng thành tích của mình vô cùng sôi nổi.

Bạn có thể tìm thêm các tựa game hay khác trên các danh mục của wap:

>> tải game cho điện thoại android

Nguồntaigamemienphi.net

Tags: , , , ,

Advertisement: