GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Hello Kitty

tai game hello kitty

Tải Game Hello Kitty Beauty Salon

Thể loại : game thời trang.

tai game hello kitty salon ve may mien phi

Tải game Hello Kitty và cùng bạn mèo Kitty quản lý một tiệm cắt tóc đi nào! Nhiệm vụ của bạn chính là làm hài lòng mọi khách hàng. Bạn sẽ phải làm từ cắt tóc, thanh toán, xếp chỗ,…cho mọi khác hàng.  Mỗi ngày trôi qua sẽ là một thử thách mới. Số lượng khách hàng sẽ tăng thêm và sẽ bận rộn hơn trước. Game tuy đơn giản nhưng lại mang lại tính giả trí cao. Với hình ảnh đẹp mắt và âm thanh vui nhộn sẽ khiến bé cưng của bạn có những giây phút tuyệt vời. Game phù hợp nhất với những bé thích làm kinh doanh từ bé hay là quản lý tiệm salon.

game hello kitty level 1

Game Hello Kitty là một game khá là hấp dẫn với cách chơi đơn giản nhưng đã thu hút rất nhiều các bạn nữ tham gia. Với công việc của người chơi chính là nhập vai quản lý một salon làm đẹp do cô mèo xinh đẹp Kitty mở. Cùng chơi game và giúp kitty quản lý salon một cách hiệu quả nhất nhé!

Một vài nét của game:

  • Game hoàn toàn miễn phí
  • Đồ họa đẹp mắt, thân thuộc với các bạn nữ
  • Hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu
  • Dễ hòa nhập vào game

game hello kitty level 2

Tải Game Hello Kitty Về Điện Thoại

game hello kitty level 3

Salon kitty – salon nổi tiếng nhất thế giới hoạt hình, bạn đã sẵn sàng để cùng tham gia quản lý cùng với người bạn kitty. Hãy cùng người bạn mèo kitty đáng yêu này phát triển quán salon ngày càng lớn và thu hút mọi người khách gần xa.

Bạn đang tìm nguồn gốc và nơi chứa tất cả các game mobile hay mới nhất, hay nhất. Clink ngay vào đường dẫn bên dưới đi nào!

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: http://taigamemienphi.net/

Tags: , , , , , , , ,

Advertisement: