GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải game kim cương kẹo ngọt

tai game kim cuong keo ngot cho dien thoai

Xếp Kim cương + Xếp Kẹo Ngọt = Game kim cương kẹo ngọt.

Game trí tuệ 2 trong 1.

tai phien ban moi nhat game kim cuong keo ngot ve may

Nếu là fan của 2 tựa game xếp hình khá đình đám là candy crush saga và Bejeweled thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua tựa game kết hợp có tên xếp kim cương kẹo ngọt này được. Game là sự tổng hợp tất cả nét hấp dẫn từ 2 trò chơi trước, mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Liệu bạn có thể vượt qua được bao nhiêu màn chơi của tựa game xếp kim cương kẹo ngọt mới này, cùng tải game xếp kim cương kẹo ngọt và khám phá xem nhé !

 tải game kim cương kẹo ngọt

Luật chơi game kim cương kẹo ngọt tương tự với những trò chơi xếp hình khác bạn cần tìm đủ cặp từ 3 viên kim cương hoặc kẹo ngọt đồng dạng với nhau. Khi chúng xếp thành 1 hàng thẳng ngang hoặc dọc sẽ biến mất và bạn sẽ nhận được số điểm tương ứng. Mỗi level chơi đều có 1 hạn mức điểm cho bạn cần đạt tới  + thời gian đếm lùi vì vậy bạn phải càng nhanh tay càng tốt.

Hệ thống các combo trong game chính là điểm tạo nên những dấu ấn cho người chơi, khi bạn ăn được liên tục từ 2 hàng trở lên trong 1 lần di chuyển thì tương ứng sẽ là vụ nổ kẹo, hoặc tia sét, tăng timeline….Ngoài ra khi rơi vào các thế bí bạn có thể dùng hệ thống trợ giúp để báo nhắc vị trí các viên kẹo có thể ăn được.

Tham gia trong game xếp kim cương kẹo ngọt này đòi hỏi bạn luôn phải nhanh tay nhanh mắt, để tìm đủ số lượng kẹo và kim cương vượt qua level. Level càng cao độ khó cầng tăng và thời gian cho mỗi ván thì rút xuống. Vì vậy phải thật nhanh để xử lý hết đống kim cương và kẹo ngọt nếu không là phải chơi lại từ đầu đó. Muốn trải nghiệm thì nhanh tay tải game xếp kim cương kẹo ngọt cho điện thoại ngay!
 tải game kim cương kẹo ngọt

Cách chơi đặc sắc trong tải game xếp kim cương kẹo ngọt.

 tải game kim cương kẹo ngọt

Tính năng và đặc điểm trong game kim cương kẹo ngọt :

  • Hệ thống với hơn 20 level chơi vô cùng hấp dẫn
  • Thao tác dễ dàng đơn giản trong việc di chuyển các viên kẹo ngọt lẫn kim cương.
  • Âm thanh và đồ họa kết hợp với nhau rất tuyệt vời.
  • Mở khóa các chức năng mới giúp bạn vượt qua level chơi dễ dàng hơn

Chắc chắn với tựa game kim cương kẹo ngọt này bạn sẽ có thêm được những trải nghiệm cũng như niềm vui mới. Hãy tải game kim cương kẹo ngọt rồi tham gia vào game và chia sẻ những thành tích của mình đạt được cho bạn bè biết nhé!

Khám phá thêm nhiều game mới trong các danh mục liên quan dưới đây :

>> Game android

>> Tải game miễn phí

>> sitemap wap.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , ,

Advertisement: