GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Marble Legend

tai-game-marble-legend

Game Marble Legend

Thể loại: Game phiêu lưu

tai game ve may mien phi

Tải game marble legend cho điện thoại ngay lúc này và cùng nhau tận hưởng game phiêu lưu hay nhất và hấp dẫn nhất trên toàn thế giới! Game là một hành trình ngăn chặn những viên bi đá đủ màu rơi vào miệng ếch vàng. Nếu những hàng bi đó tới được miệng ếch vàng thì bạn sẽ game over và sẽ phải bắt đầu lại. Game có đồ họa đơn giản, hình ảnh quen thuộc tạo sức hút riêng dành cho những người chơi. Về cách chơi, bạn chỉ cần bắn những viên bi từ trong máy bắn bi vào những viên bi đang di chuyển vào miệng ếch, điều kiện để chúng mất đi đó chính là bạn phải bắn làm sao để có 3 viên bi đồng màu với nhau cạnh nhau. Nghĩ thì trò này thật là đơn giản nhưng không phải là vậy. Không tin hãy tải game marble legend về điện thoại để có sự trải nghiệm rõ ràng nhất!

2 game phiêu lưu cực kinh điển và cực mạnh:

Bắt đầu vào trò chơi, bạn sẽ được chơi với màn dễ nhất, với một đường bi tới miệng ếch vàng dài nhất và tốc độ chậm nhất. Rồi tiếp theo sẽ là các màn chơi với tốc độ tăng dần, nhiều con đường dẫn tới miệng ếch vàng hơn và đặc biệt đó chính là không chỉ có một ếch vàng mà lại chính là 2 hoặc 3 con nằm chờ sẵn. Không chỉ là tốc độ tăng dần, nhiều ếch vàng hơn, mà điều khó nhất đó chính là màu sắc của những viên bi đá cũng tăng lên để làm trò chơi trở nên thú vị hơn và hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, với nhiều màu hơn thì việc bạn được các combo cũng sẽ nhiều hơn. Mặt khác, trò chơi cũng được chia theo các cấp độ khác nhau từ 1 cho tới màn cuối cùng. Mỗi cấp độ sẽ ứng với một chặng đường khác nhau trong cuộc phiêu lưu của bạn. Còn chờ gì nữa mà không tải game offline này về máy ngay!

game-marble-legend-man-1

Những điểm đặc sắc của trò chơi:

  • Đồ họa đơn giản, hình ảnh cuốn hút với nhiều địa danh và địa điểm khác nhau
  • Cách chơi dễ dàng phù hợp với mọi lứa tuổi
  • Trò chơi có nhiều mắc sắc với đủ loại bi

Sẵn sàng vào wap tải game android để được đắm mình trong thế giới game dành riêng cho điện thoại android của riêng bạn.

  • Game có nhiều màn chơi khác nhau và được chia theo các cấp độ không giới hạn
  • Hệ thống maps chơi đa dạng từ: rừng núi, khu lâu đài cổ hay trong núi lửa đầy dung nham,…
  • Game gây nghiện cực mạnh
  • Game có số lượng tải trên toàn thế giới với con số kinh ngạc

game-marble-legend-man-2

Tải Game Marble Legend Cho Điện Thoại

game-marble-legend-man-3

Game marble legend này không chỉ đơn giản là game phiêu lưu phải không nào! Nó còn yêu cầu người chơi có khả năng tư dư chiến thuật tốt và có một cái nhìn nhanh nhạy tìm ra những màu sắc đồng màu để làm chúng biến mất và tạo ra những combo với số lần nhân tạo ra số điểm khủng khiếp nhất. Có thể nói, trò chơi này đã tập hợp rất nhiều thể loại trò chơi. Ngay lúc này, tại sao lại không tải game vui nhộn này về máy để cùng giảm stress hay giết thời gian một cách tốt nhất. Đừng quên chia sẻ với những người bạn để họ cùng sở hữu game miễn phí mà cực hay này nhé!

Mục game được yêu thích nhất :

>> Tải game miễn phí

>> Game cho điện thoại android

>>  Tải game điện thoại miễn phí

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tags: ,

Advertisement: