GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Ninja Báo Thù

game-ninja-bao-thu

Tải Game Ninja Báo Thù

Thể loại: Game naruto

tai game ve may mien phi

Tải game ninja báo thù cho điện thoại ngay lúc này để được nhập vai vào 3 nhân vật ninja mạnh nhất của làng lá là: naruto, sasuke, sakura và hatake kakashi. Game là hành trình làm nhiệm vụ cấp SSS dành cho 4 người độ 7, nhiệm vụ chính thức là tìm, tiêu diệt những kẻ địch trong nhóm akatsuki để bảo vệ cửu vĩ trong người naruto và cả làng lá yên bình. Game nhập vai này có đồ họa 2D quen thuộc, hình ảnh các nhân vật được phác họa chân thực, sống động theo nguyên bản gốc trong truyện. Khi tham gia vào nhiệm vụ, bạn sẽ được chọn 1 trong 4 nhân vật trên. Mỗi nhân vật tương ứng với một hệ khác nhau là: hỏa, phong, thổ, lôi và mỗi người sẽ có tất cả 3 kỹ năng khác nhau có thể thi triển để tiêu diệt kẻ địch một cách nhanh nhất có thể.

Xem thêm nhiều game naruto hay hơn và hấp dẫn hơn nữa nhé!

Bạn chưa thể thỏa mãn với trò chơi hiện tại? Hãy vào ngay bộ sưu tầm gần 1000 game android siêu đỉnh. Tải game android miễn phí và bắt đầu một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Về Naruto, như mọi người mong đợi, anh chàng ngổ ngáo này sở hữu những kỹ năng đặc trưng là: phân thân, quả cầu rasengan và bùng nổ sức mạnh với trạng thái cửu vĩ. Còn Kakashi sử dụng 3 skill nói lên tên tuổi là: chidori, sử dụng sharingan để dùng 2 kỹ năng tiếp theo là: không gian chết và lôi thần. Khi tham gia trận chiến bạn cần phải lưu ý tới 2 thanh là thanh máu và thanh chaka của nhân vật. Để sử dụng được kỹ năng bạn cần tích đủ số lượng chaka. Trong quá trình sử dụng nhân vật sẽ không chịu một sát thương nào từ kẻ địch, vậy nên lúc nguy hiểm bạn hãy thi triển các kỹ năng để né được những lần tấn công mà bạn không né được.

Trò chơi ninja báo thù có cách chơi khá là hấp dẫn là bạn chỉ có thể tấn công kẻ địch bằng cách: dùng kunai để tấn công vật lý hoặc sử dụng các kỹ năng. Nhiều bạn sẽ cho rằng quá đơn giản nhưng, càng chơi lâu bạn gặp càng nhiều kẻ địch mạnh và có thể sử dụng các kỹ năng khác nhau để tấn công từ xa không cho phép bạn lại gần. Để tiêu diệt những kẻ như vậy bạn cần phải phán đoán đường tấn công, nhảy và dùng kunai tấn công thật nhanh. Thật không phải là đơn giản để bạn có thể tiến xa được. Còn chờ gì nữa mà không tải game và trải nghiệm ngay game offline hay nhất về shinobi này.

game-ninja-bao-thu-man-1

Những điểm nổi bật của trò chơi naruto:

  • Đồ họa 2D đơn giản, không yêu cầu máy có cấu hình cao
  • Cách chơi tuy đơn giản nhưng lại yêu cầu sự kết hợp giữa các kỹ năng và hành động
  • Sốlượng nhân vật là 4, cho bạn thoải mái lựa chọn
  • Mỗi nhân vật có 3 kỹ năng hoàn toàn khác biệt, tạo ra sự đa dạng cho người chơi
  • Hiệu ứng các kỹ năng đẹp mắt, sống động
  • Các kỹ năng được tính theo chaka chứ không tính theo giây để được sử dụng
  • Bạn có thể nâng cấp sức mạnh các kỹ năng, sức mạnh thể lực, chaka,…
  • Game sở hữu những khung cảnh quen thuộc trong bộ truyện: Naruto

Quá nhiều sự hấp dẫn từ trò chơi ninja báo thù này phải không. Bạn đã sẵn sàng gia nhập và khám phá thể giới ninja. Chơi ngay để được tận hưởng những cảm giác chân thực nhất về cuộc chiến giữa các ninja và sức mạnh khủng khiếp của họ.

game-ninja-bao-thu-man-2

Tải Game Ninja Báo Thù Cho Điện Thoại

game-ninja-bao-thu-man-3

Điều làm trò chơi trở nên hấp dẫn hơn đó chính là việc bạn có thể nâng cấp các chỉ số cho nhân vật từ sức mạnh vật lý, sức chịu đựng hay tăng chaka để bạn có thể thi triển liên tục các kỹ năng nếu có thể. Các kỹ năng được nâng cấp bằng vàng bạn nhận được mỗi khí tiêu diệt được kẻ địch, vậy hãy tiêu diệt thật nhiều kẻ địch để có thật nhiền tiền để trở nên mạnh hơn. Một điều khác khiến trò chơi cuốn hút hơn cả đó chính là các hiệu ứng mỗi lần sử dụng skill, những âm thanh, hình ảnh đẹp mắt sẽ khiến bạn phải bất ngờ và mãn nguyện. Tải game, chọn nhân vật và tham gia ngay vào nhiệm vụ siêu cấp SSS ngay. Đừng quên mời những người bạn cùng tham gia để xem ai sẽ là người chơi giỏi nhất!

Mục được yêu thích nhất:

>> Tải game miễn phí

>> game android

>> game java

Cùng game nhập vai này thỏa mãn niềm đam mê Naruto!

Tags: ,

Advertisement: