GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Panda Run

tai game panda run

Tải Game Panda Run

Game nhập vai vui nhộn.

tai game panda run ve may mien phi

Bạn đã từng xem phim Kungfu Gấu Trúc và rất thích chú gấu trúc dễ thương trong phim đó. Chú gấu trúc sau đây cũng không kém phần dễ thương so với chú gấu Po. Chú gấu trúc trong game Panda Run – game vui nhộn sẽ đưa bạn vào cuộc phiêu lưu kì thú trong khu rừng già trên hành trình tìm về quê hương. Hãy cùng chú gấu dễ thương này tìm đường về nhà bằng cách tải trò chơi về máy rồi trợ giúp chú ngay nhé!

tai game panda run level 1

Bạn sẽ phải điều khiển chú gấu nhảy qua các chướng ngại vật và ăn thật nhiều đồng vàng để có số điểm cao. Game cũng đặt ra rất nhiều thử thách cho bạn thực hiện, bạn phải vận dụng trí thông minh của mình để tìm cách vượt qua toàn bộ thử thách. Bạn vượt qua hết các thử thách mà trò chơi đưa ra thì bạn sẽ nhận được số điểm tương ứng và món quà giá trị bất ngờ. Bạn hãy điều khiển chú gấu của mình một cách thông minh để giúp chú thoát khỏi các cạm bẫy và vượt qua được khu rừng tìm về với mẹ.

Các tính năng của game Panda Run:

  • Nhân vật dễ thương , vui nhộn.
  • Gameplay thao tác dễ chơi phù hợp cho mọi lứa tuổi.
  • Cách chơi đơn giản chỉ việc nhấn vào màn hình để chú gấu nhảy lên, thu thập đồng tiền vàng để nâng cao số điểm của mình.
  • Hình ảnh đẹp, âm thanh sống động, tính giải trí cao.
  • Game hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang tìm nguồn gốc và nơi chứa tất cả các game mobile hay mới nhất, hay nhất. Clink ngay vào đường dẫn bên dưới đi nào!

tai game panda run level 2

Tải game panda run về điện thoại

tai game panda run level 3

Game có chú gấu trúc dễ thương như này rất hợp với các bạn yêu thích game trí tuệ vui nhộn. Với cách chơi đơn giản, hình ảnh đẹp mắt các bạn sẽ không cảm thấy chán khi chơi nhiều, một khi đã chơi lần một là muốn chơi thêm nhiều lần nữa. Vậy còn chờ gì nữa mà không tải game về dế yêu của bạn ngay.

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , , , ,

Advertisement: