GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game Pikachu New Year

tai game pikachu new year 2015

Pikachu Verison New Year

Dành cho điện thoại Java

dowload-for-java game pikachu

Dành cho điện thoại Android

tai game pikachu phien ban android

Những chú pokemon quen thuộc trong series game pikachu kinh điển được rất nhiều người chơi đón nhận trên các phiên bản máy tính. Và giờ với phiên bản mobile pikachu happy new year trên một lần nữa đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng dowload game.

Hình ảnh sống động hơn và đa dạng thêm các pokemon và màn chơi nhưng cách chơi không hề thay đổi. Bạn sẽ nhanh chóng bị lôi cuốn vào game pikachu này! Tải game pikachu new year và đón năm mới nào!

tải game pikachu new year

Sức hấp dẫn của game pikachu không những đến từ sự nổi tiếng đã có sẵn ăn theo series phim hoạt hình pokemon mà còn nằm trong cả cách chơi và các màn chơi hấp dẫn. Chúng luôn chứa đựng nhiều thử thách dành cho người chơi để khám phá và tìm hiểu .

Nhiệm vụ của người chơi chỉ đơn giản là tìm ra những cặp pokemon giống nhau và làm thế nào ăn hết số cặp có trên màn hình trong level chơi hiện tại. Tuy đơn giản là vậy nhưng việc tìm những cặp cuối của level chơi mới thực là vấn đề.

>> Tải game

>> Tải game pikachu cổ điển

Người chơi sẽ phải suy nghĩ thậm chí không ít người nhờ sự trợ giúp từ bạn bè của mình để giải quyết level chơi nhanh hơn. Game pikachu new year với hơn 30 cấp độ cho bạn thoải mái thử sức. Tải game pikachu new year cho điện thoại ngay thôi nào!

Tải game pikachu new year kinh điển

tải game pikachu new year

Game pikachu thực sự không những là một trò game giúp bạn rèn luyện sự nhanh tay nhanh mắt, mà còn đem lại những phút giây thư giãn vô cùng thoải mái sau khi chơi game.

Với dung lượng tương đối nhẹ hỗ trợ cài đặt trên cả 2 dòng điện thoại phổ biến là Java và Android. Bạn chỉ cần lựa chọn đường dẫn tải ở ngay phía trên bài viết này.

Không cần chần chừ nữa cách chơi quen thuộc bạn chỉ cần tải game pikachu new year về điện thoại và hòa mình vào thế giới pokemon sống động!

Tham gia vào nhiều game hay hơn tại :

Hân hạnh được giới thiệu nhiều game hay nữa cho bạn!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , ,

Advertisement: