GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Star Wars

tai game star wars

Tải Game Star Wars

Game nhập vai cực hay.

tai game star wars ve may mien phi

Star Wars là game nhập vai chiến thuật hấp dẫn bậc nhất trong các tựa game trên hệ máy android và ios. Trò chơi được xây dựng dựa theo bộ phim vô cùng nổi tiếng được nhiều bạn trẻ yêu thích là “Cuộc chiến giữa các vì sao”.Đến với Star Wars bạn sẽ được gặp gỡ những anh hùng vũ trụ trong phim như Luke Skywalker, Han Solo, Darth Vader… Bạn thu thập một đội ngũ cho riêng mình và bắt đầu chiến đấu với đối thủ để bảo vệ dải ngân hà. Bạn sẽ trở thành người lãnh đạo cao cấp trong thế giới của những chiến binh Star Wars epic, chỉ còn một bước duy nhất nữa, tải trò chơi về máy ngay.

game star wars level 1

Star Wars sử dụng hình thức đánh theo lượt truyền thống vốn có trong game hành động nhập vai. Khi vào game bạn sẽ có nhân vật mặc định và bắt đầu thực hiện nhiệm vụ. Khi hoàn thành các nhiệm vụ bạn sẽ được lên cấp và nhận được tướng mới. Bạn thu nhận 5 tướng để tạo thành lập một đội hình có khả năng kết hợp hỗ trợ chiến đấu công thủ toàn diện. Bạn có thể nhận tướng mới khi có đủ uy danh hoặc bạn mở khóa tướng bằng tiền. Mỗi level bạn vượt qua cùng các nhiệm vụ nhân vật của bạn sẽ nhận điểm kinh nghiệm cũng như các trang bị thiết yếu kèm theo.

Bạn có thể trang bị đồ cho tướng của bạn và học kỹ năng cho mỗi tướng , số lượng các kỹ năng rất đa dạng. Bạn hãy nâng cấp trang bị để tướng của bạn mạnh hơn. Bạn cần xây dựng một chiến lược tốt để có thể giành chiến thắng trong mọi trận chiến.

Các tính năng trong Star Wars:

  • Có hơn 50 nhân vật với nhiều skill mạnh mẽ và đa dạng cho bạn có thể mở khóa trải nghiệm.
  • Có nhiều nhiệm vụ hấp dẫn ở khắp dải thiên hà.
  • Trang bị có nhiều loại khác nhau hỗ trợ công thủ.
  • Mở khóa khả năng đặc biệt để tạo ra sự đặc biệt cho đội nhóm chiến đấu của bạn.
  • Hình ảnh 3D sống động cùng âm thanh chân thực sắc nét.

Bạn đang tìm nguồn gốc và nơi chứa tất cả các game mobile hay mới nhất, hay nhất. Clink ngay vào đường dẫn bên dưới đi nào!

game star wars level 2

Tải game Star Wars về điện thoại

game star wars level 3

Đến với Star Wars bạn sẽ được đi du lịch trên các vì sao và hành tinh trong ngân hà. Bạn được gặp gỡ nhiều anh hùng ngân hà đã quá quen thuộc với tất cả các bạn nhỏ yêu thích bộ phim cuộc chiến giải ngân hàng.Và đặc biệt bạn được lãnh đạo các anh hùng ngân hà và xây dựng chiến thuật cho họ chiến đấu. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không tải ngay game Star Wars về điện thoại.

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , , ,

Advertisement: