GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Swing Copters

tai game swing-copters cho dien thoai android

Game Swing Copters của Nguyễn Hà Đông

Top game trí tuệ dễ gây nghiện

tai game phien ban android ve may

Tiếp nối tựa game anh em cực kỳ thành công trên toàn thế giới ở cả hai hệ điều hành Android và IOS Flappy Birds, Nguyễn hà đông đã cho ra mắt tựa game Swing Copters hấp dẫn không kém. Phong cách chơi của game tương đối dễ gây nghiện , chính vì vậy ngay khi ra mắt game đã có được 1 lượng đông đảo người cũng như những bình luận vô cùng tích cực.Vậy câu hỏi đặt ra là liệu tựa game này có vượt qua được cái bóng của tựa game flappy bird đã rất thành công trước đó hay không ? Hãy cùng tải game về di động và dự đoán điều này nhé !

san sang tham gia vao tua game swing-copters

Đồ họa và âm thanh của game do nguyễn hà đông tạo ra không bao giờ lấy thế mạnh từ đồ họa mà ưu tiên sự đơn giản và hấp danax trong lối chơi.Chính vì vậy bạn cũng sẽ dễ dàng nhận thấy điều đó trong Swing Copters khi người chơi chỉ phải điều khiển một chiếc trực thăng lên thẳng làm sao tránh được những chướng ngại vật trên dọc đường đi.

Độ khó mà mình ngang của trò game flappy bird đã rất nhiều người cảm nhận được vậy còn màn hình dọc trong Swing Copters sẽ như thế nào đây ? Bạn sẽ phải điều khiển hướng bay làm sao cho anh chàng và chiếc trực thăng vọt qua những kẽ hở , khe hẹp khi những chiếc tạ lăng qua lăng lại như vậy.Chỉ cần chạm tay vào màn hình là bạn có thể dễ dàng đổi hướng bay cho nhân vật thoát khỏi nguy hiểm hoặc game over , danh giới giữa 2 điều này vô cùng hẹp đó.

cach choi thong minh trong game swing-copters

Độ khó trong tựa game Swing Copters

Những điểm mới trong các phiên bản cập nhật gần đây của game swing copters như sau:

  • –   Cách chơi đã được nâng cấp có vẻ dễ dàng thao tác và điều khiển hướng bay hơn.
  •  – Thiết kế các vật cản đã rộng ra một chút cho phép những người chơi mới bớt khó chịu khi thử sức với tựa game này.
  •  – Update chi sẻ thành tích và mời bạn bè cùng tham gia tựa game này
  •  –  Bổ sung thêm các nhân vật mới (cần mở khóa mới có).

Với thiết kế đơn giản như vậy,cách chơi không xa lạ gì nhưng chắc chắn độ gây nghiện của tựa game đối với những người chơi sẽ không kém flappy birds. Bay được thật lâu và xa nhất chừng nào có thể sẽ là mục tiêu quan trọng nhất của tựa game này đối với bạn , bắt đầu ngay chứ nhỉ ?

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , , ,

Advertisement: