GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Talking Tom & Ben

tai-game-talking-tom-va-ben

Tải Game Talking Tom & Ben

Game vui nhộn cho android.

tai phien ban game ve dien thoai

Sau cơn bão mang tên “my talking tom” chúng ta lại chuẩn bị đón thêm làn gió mới cùng hãng sản xuất đó là game talking tom & Ben. Lần này trong game 2 nhân vật Tom và Ben cùng làm MC dẫn chương trình trên TV. Vậy liệu 2 nhân vật nổi tiếng của chúng ta có tạo ra điều gì hấp dẫn và hài hước? Hãy trải nghiệm ngay để tìm hiểu đi nào các bạn ơi!

Thật nhiều thông tin về game android hơn nữa, hãy clink ngay vào kho tai game mobile hay hoàn toàn miễn phí

game-talking-tom-va-ben-phan-1

Ngoài các tính năng như nhại lại lời nói nay Tom và Ben còn có thể tự đáp lại lời nói của bạn! Một tính năng quả là hấp dẫn và thú vị đúng không mọi người!

Điểm nhấn trong game talking Tom & Ben mà bạn không thể bỏ qua được đó là các pha làm trò của 2 MC nổi danh Ben and Tom.

Đặc biệt nhé, bạn có thể trượt màn hình hoặc Poke để 1 trong 2 nhân vật bị trượt ngã khỏi ghế của họ, và bạn sẽ ngây ngất với cảm xúc được biểu lộ của nhân vật kia luôn! Quá ưu là hấp dẫn! Phải tải game talking tom and ben về điện thoại thôi nhỉ!

game-talking-tom-va-ben-phan-2

Chơi game talking tom & ben trên điện thoại

game-talking-tom-va-ben-phan-3

Bật mí thêm cho các bạn nhé! Các bạn có thể tự tạo ra các tin tức thú vị từ chính những câu chuyện của bản thân mình , đừng quên chia sẻ nó cho những người bạn để họ cùng thưởng thức nhé.

Tải game talking Tom & Ben thật dễ dàng và hoàn toàn miễn phí, nơi những căng thẳng và mệt mỏi được xóa tan một cách dễ dàng.

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , ,

Advertisement: