GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game Tam Quốc Chí

tai game tam quoc chi cho dien thoai android

Tam Quốc Chí

Game nhập vai dành cho fan võ thuật.

tai game tam quoc chi phien ban android

Thật dễ dàng để trở thành những mãnh tướng nổi tiếng của thời tam quốc như Trương phi, Triệu tử long, Quan Vân Trường… khi tải game tam quốc chí phiên bản dành cho điện thoại android. Những trận thư hùng giữa Ngụy – Thục – Ngô đưa người chơi trải qua các trận đánh hấp dẫn nơi giúp bạn thể thể hiện các phẩm chất đặc biệt của 1 mãnh tướng trận mạc như dũng cảm, kiên cường, bất khuất….

Nào còn chờ gì nữa, nhanh tải game tam quốc chí về máy rồi cùng nhập vai vào những nhân vật mà mình yêu thích nhất! Mình là fan của tào tháo nhé, anh em nào vào chiến!

tải game tam quốc chí

tải game tam quốc chí

Với kết cấu câu chuyện với tình tiết vô cùng đơn giản mỗi levelmột nhiệm vụ dành cho người chơi tham gia vào: Có thể là cướp cờ địch, cướp ấu chúa, chặn đánh địch tràn vào thành….tất cả đều dựa theo các câu chuyện trong tam quốc chí mà bạn đã từng đọc qua rồi.

>> Tải game

>> Tải game offline

Điều khiển các mãnh tướng bạn có thể thỏa sức thi triển các kỹ năng đặc biệt:

  • Quan vân trường với khả năng sử dụng Đại Đao .
  • Triệu tử long với các kỹ năng sử dụng  trường thương
  • Trương phí với sức mạnh vô song với cầm xà mâu.

Với những người đam mê game cầy cấp rồi công thành thì không thể nào bỏ qua game chiến thuật cực đỉnh này. Mau tải game tam quốc chí về điện thoại và bắt đầu nào!

Đồ họa trong tải game tam quốc chí

tải game tam quốc chí

tải game tam quốc chí

Nếu trước đây bạn chỉ được xem những trận chiến tam quốc trên màn hành nhỏ thì giờ đây tại sao bạn không nhập vaitham gia vào các trận đánh này để cảm nhận không khí trận mạc rao sao nhỉ. Lối chơi của game giúp bạn dễ dàng tìm hiểu về kết cấu của câu chuyện tam quốc diễn nghĩa.

Nhưng có lẽ lịch sử sẽ được thay đổi, kết quả của các trận đánh sẽ do chính chúng ta quyết định mà! Thế mới hay chứ, tải game tam quốc chí offline về máy và bắt đầu nào!

Những màn võ thuật đặc sắc kết hợp với âm thanh chân thực giúp người chơi luôn hứng thú với mỗi phần chơi tiếp theo. Tải game và cùng trải nghiệm thời đại tam quốc ngay nhé !

Tìm thêm những tựa game võ thuật cực hay trên wap tại các danh mục :

+ Tải game cho điện thoại android

+ Tổng hợp game tại sitemap web.

Chúc các bạn có những phút giây thư giãn trong game.

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , ,

Advertisement: