GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Teen du ký online

Giới thiệu về game teen du ký trên mobiletai game teen du ky hay nhat tren phien ban mobile

Teen du ký online một phiên bản mở rộng từ tựa game Teen Teen đã rất nổi tiếng trên mobile. Đây là dòng game bắn súng với góc nhìn và tọa độ khá giống với gunny nhưng có nhiều điểm mới như các giải đấu so tài, bảng xếp hạng bang hội… giúp người chơi thể hiện hết được khả năng của mình trong game.

Thích chưa nào? Tải game teen du ký online về điện thoại ngay!

tai game teen du ky online ve may mien phi

tải game teen du ký

Với bối cảnh được lấy từ cốt truyện “Tây du ký ” các nhân vật trong game đa phần các bạn đều khá quen thuộc như: Tôn ngộ không , Chư bát giới , Xa tăng , Đường Tam tạng….được tạo hình chibi dễ thương gần gũi đã từng thành cơn sốt teen trước đây game hứa hẹn mang đến một trào lưu game mới cho cộng đồng teen trong những tháng cuối năm nay. Tải game teen du ký để cùng du hý với đường tăng tạng!

tải game teen du ký

Gameplay giao diện đồ họa 2D bắt mắt, bối cảnh tiên giới thơ mộng và đầy màu sắc là những cảm nhận khi bạn login vào trong game. Bố cực bày trí các menu được thiết kế khoa học điều hướng giúp bạn dễ dàng thao tác trong lúc chơi game mà không quá lâu để ghi nhớ.

Các tính năng đã rất quen thuộc với những người chơi Teen Teen bao gồm Vật phẩm trang bị cho nhân vật ,Đá cường hóa , khảm nạm ngọc , hệ thống tinh luyện , dung luyện , truyền thừa , hệ thống pet , bang hội và đặc biệt là Kết hôn.

Các tính năng đều giúp người chơi gia tăng các chỉ số cũng như điểm kinh nghiệm cho nhân vật của mình. Tuy nhiên, bạn cần tính toán kỹ lưỡng các vật phẩm và yếu tố đi kèm để tránh việc làm hao tổn vật phẩm mà không đem lại giá trị nhiều.

Vừa hay lại vừa hấp dẫn, hình ảnh đã mắt thì ngại gì mà không tải game teen du ký về điện thoại và chơi ngay!

tải game teen du ký

Game teen du ký

Với các sự kiện khi game mới ra mắt người chơi sẽ không phải lo lắng quá nhiều về các vật phẩm cần thiết , hệ thống sẽ tặng bạn khi đăng nhập và tham gia teen du ký các item cần thiết như Đá Cường Hóa, Ngọc , Đá đục lỗ , Vàng , Lễ kiem , Kim nguyên bảo cùng khá nhiều vật phẩm có giá trị khác.

Các vật phẩm bổ sung khác bạn có thể tìm kiếm trên Cash shop của hệ thống. Sẵn sàng để vượt đủ chướng ngại để thành phật chưa? Tải game teen du ký và trải qua các kiếp nạn bán hành cho đối thủ nào!

tải game teen du ký

Kế đến là những phụ bản cực kỳ hấp dẫn trong game được rất nhiều game thủ quan tâm, lực chiến của nhân vật tham gia rất quan trọng đòi hỏi người chơi phải tính toán trước khi quyết định tham gia để tránh thất bại .

Các nhiệm vụ và phụ bản có độ khó dễ cao thấp khác nhau, phần thưởng cũng vì thế khá tương xứng giúp cho bạn nâng cấp vũ khí, vật phẩm, triệu hồi thần thú đơn giản hơn.

Hiện tại trong hệ thống teen du ký max level là 80, vật phẩm cường hóa có giá trị max 18.

Các tính năng hấp dẫn khác khi bạn đạt những level nhất định rất đáng để bạn tham gia trong quá trình chơi bao gồm : Mạ vàng , Luyện hồn trận ,thi đấu tranh thứ hạng Lôi đài. ,giải đấu Hùng Bá Thiên Hạ.

Tham gia tải game teen du ký, để thể hiện khả năng và tài thiện xạ của bạn ngay!

Tải game teen du ký online về cho điện thoại

Để tải lại game bạn vui lòng chọn phiên bản tương ứng cho thiết bị của bạn dưới đây:

Dành cho các máy có hệ điều hành Android

  • TeenDuKy_V222.apk – 48.79 MB

Bạn hoàn toàn được tải game miễn phí với những dòng game online như thế này.Để xem thêm nhiều thông tin game mới hay nhất bạn có thể truy cập sitemap hoặc vào

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , ,

Advertisement: