GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Thời Loạn

tai game thoi loan

Tải Game Thời Loạn Online

Danh mục : game chiến thuật.

tai game thoi loan ve may mien phi

Có khá nhiều các bạn yêu thích trò chơi chiến thuật Clash of Clan phiên bản thế giới đã hỏi vê một phiên bản thuần việt hơn.Hôm nay tải game mobile sẽ giới thiệu tới các bạn một trò chơi đậm chất việt hơn có cái tên Thời loạn mobile.Trò chơi chiến thuật này sẽ giúp bạn thể hiện tối đa các kỹ năng lãnh đạo , tư duy chiến thuật của mình trong việc gây dựng cơ đồ , đế quốc hùng mạnh riêng.Trò chơi đang được các game thủ nước nhà đánh giá rất tốt đặc biệt là các hiệu ứng chiến đấu, hệ thống tướng lĩnh phó bản.Ngay bây giờ để trải nghiệm hết những tinh túy của trò chơi hãy tải game và gia nhập vào Thời loạn để tranh hùng xưng bá 1 phương.

game thoi loan level 1

Khi tải game về máy và bắt đầu chơi, bạn sẽ được phân một vùng đất và bắt đầu xây dựng những tòa nhà đầu tiên. Bạn hãy tận dụng từng met đất và vận dụng sự tư duy sáng tạo của mình để tạo dựng một vương quốc hùng mạnh. Mỗi tòa nhà có một chức năng riêng như nhà đựng tài nguyên, nhà xin quân, tòa tháp bắn tên và bắn đá bảo vệ vương quốc khỏi bọn xâm nhập. Bạn cần xây dựng các tòa tháp sao cho hợp lí để có thể bảo vệ được công trình của mình. Bạn có thể nâng cấp các tòa nhà của mình để các tính năng của nó được tăng lên. Ngoài việc tập trung vào xây dựng bạn phải đào tạo cho mình một đội quân để bảo vệ vương quốc hay đi xâm chiếm lãnh thổ của người khác. Có nhiều loại quân khác nhau cho bạn lựa chọn như cung thủ, chiến binh, pháp sư, rồng, kỵ sĩ, đạo tặc, gã khổng lồ. Mỗi loại quân đều có sức chiến đáu riêng, bạn hãy tận dụng sức mạnh của tùng loại quân để đi xâm chiếm lãnh thổ của người khác. Game có chức năng huấn luyện quân đội nâng cao sức chiến đấu của chúng.

Các tính năng trong game rất đa dạng:

  • Thể loại chiến thuật phòng thủ cực kỳ hấp dẫn.
  • Nâng cấp , chiêu mộ tướng lĩnh , xây dựng cho mình 1 đội quân bách chiến bách thắng.
  • Đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động trong từng trận đánh.
  • Cách chơi đơn giản, người chơi đông đảo có thể xây dựng liên minh với nhau tạo nên thế lực vững chắc.
  • Game hỗ trợ cho các dòng Android và ios và hoàn toàn miễn phí.

game thoi loan level 2

Tải game thời loạn về điện thoại

game thoi loan level 3

Thời Loạn Mobile là game trí tuệ đề cao tính chiến thuật trong từng trận đánh , cũng như việc phát triển và quản lý các công việc trong thành trì của mình.Tính đến nay game đã có hơn 1 triệu lượt tải và được cồng đồng game thủ chia sẻ khá nhiều trên các diễn đàn , mậng xã hội phổ biến.Bạn còn chờ gì nữa mà không tham gia vào game ngay thôi nào.

Bạn đang tìm nguồn gốc và nơi chứa tất cả các game android mới nhất, hay nhất. Clink ngay vào đường dẫn bên dưới đi nào!

http://taigamemienphi.net/tai-game-cho-dien-thoai-android/

Còn nhiều game tuyệt vời khác tại :

>> Tuyển tập game android không thể bỏ qua.

>> Game cho điện thoại cảm ứng.

>> Kho game dien thoai mien phi cực hay.

Chúc các bạn luôn có những giờ phút thảnh thơi nhất khi chơi game.

Tags: ,

Advertisement: