GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game Tiêu Diệt Zombies Terminator

tai game ban sung zombie terminator

Game Zombies Terminator

Game bắn súng kinh dị.

tai game ban sung zombie terminator phien ban android

Một tựa game với cốt truyện cũng như cách chơi xoay quanh cuộc chiến chống lại sự lan rộng của lũ thây ma zombies ghớm ghiếc. Zombies Terminator sẽ đưa bạn đến với những trải nghiệm và cảm giác hồi hộp đến rợn người khi những thây ma ở khắp mọi nơi, thậm chí có thể nhảy đến xé xác nhân vật của bạn ngay.

Đây là 1 trong 5 tựa game về zombies cho android được trình làng vào tháng 5 vừa rồi và đang thực sự thu hút 1 lượng người chơi vô cùng đông đảo lên đến 100.000+. Tải game tiêu diệt zombies cho điện thoại và chiến luôn thôi nào!

dang nhap vao game-zombies-terminator

Hình ảnh tải game tiêu diệt zombies terminator trên điện thoại.

 Bối cảnh và các level chơi nằm hoàn toàn trong thành phố nơi các thây ma zombies gớm ghiếc đang lang thang khắp mọi nơi. Nhiệm vụ của người chơi chính là tìm và tiêu diệt hết những mầm mống tai họa này.

Chỉ cần nắm chắc tay súng và điều khiển làm sao cho nhân vật di chuyển thật khéo léo bạn sẽ dễ dàng tiêu diệt những con zombies đâng bổ nhào và lao tới bạn. Tránh đừng để chúng tới quá gần vì lúc này bạn sẽ không kịp thay đạn hoặc lùi lại và dễ mất mạng như chơi đấy.

Với những loại súng tối tân và hiện đại như Ak47, M79, lục bạc…sẽ là người bạn thân thiết trong hành trình của bạn trong chuyến phiêu lưu trong thành phố sử dụng chúng thật khéo léo sẽ giúp bạn hoàn thành mỗi nhiệm vụ 1 cách tốt nhất. Trải nghiệm tất cả những điều hấp dẫn trên bằng cách tải game tiêu diệt zombies thôi nào!

Gameplay trong game Zombies Terminator

luat choi-game-zombies-terminator

Tựa game hay với cách chơi lôi cuốn và vô cùng hấp dẫn đang chờ đón bạn, đọc và tải game tiêu diệt zombies cho điện thoại của mình nhé!

+ Hơn 30 chủng loại zombies nguy hiểm và các kỹ năng khác nhau.

+ Map thành phố rộng lớn cho bạn khám phá và tìm thử thách.

+ Tìm thêm nhiều các vũ khí súng đạn dược khác nhau trong cửa hàng .

cac level choi -game-zombies-terminator

Tải game tiêu diệt zombies và sở hữu ngay những khẩu súng ngon nhất!

Là 1 trong những game zombies có lối chơi phiêu lưu hành động hấp dẫn bậc nhất bạn sẽ không thể rời chiếc điện thoại của mình cho đến khi qua hết các màn chơi và phá đảo tựa game này. Hãy tải game tiêu diệt zombies về và thể hiện đẳng cấp giết zombies của bạn!

Tin mới : Trang tải hình nền đẹp cho điện thoại hiện đã phát hành chuyên mục hình game , bạn có thể ghé qua tham khảo.

Tìm thêm những game hay khác tại các mục

Rất vui được giới thiệu tới các bạn những game hay này !

Tags: , , , ,

Advertisement: