GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game truyền thuyết rồng 2

tai-game-truyen-thuyet-rong

Tải game truyền thuyết rồng Dragons 2

Game chiến thuật hay.

tai phien ban android cua game

Hẳn bạn còn nhớ bộ phim hoạt hình nổi tiếng “Bí kíp luyện rồng 2 và 1″, nay câu chuyện đó đã được chuyển thể thành “game truyền thuyết rồng”.

Với nhiệm vụ tìm cách huấn luyện những chú rồng tự nhiên trở thành những chiến binh để chống lại những thế lực xấu bên ngoài..Bạn sẽ cùng Hiccup, Toothless,….tham gia huấn luyện các chủng loại rồng khác nhau ,sẽ có rất nhiều những chi tiết thú vị và hấp dẫn mà bạn sẽ được thấy trong trò chơi. Game hoàn toàn miễn phí và dành riêng cho hệ điều hành android nhé bạn.

Tiến tới vùng đất của người Viking và tham gia huấn luyện rồng cùng Hiccup nào các bạn trẻ.

Tải game mobile hay và tự mình tận hưởng thật nhiều game android đẳng cấp số 1 giải trí online cực vui nhộn!

game-truyen-thuyet-rong-map-1

Vào game truyền thuyết rồng, bạn sẽ được khám phá toàn bộ đảo và cách huấn luyện những con rồng. Tất cả bao gồm:

  • 18 loài rồng khác nhau với nhiều các khả năng độc đáo như phun lửa , băng , độc , sấm sét hãy lựa chọn cho mình chú rồng yêu thích nhất để nuôi nấng và huấn luyện.
  • 25 hòn đảo trải dài khắp bản đồ để bạn cùng chú rồng của mình khám phá và tìm kiếm nhiệm vụ.

Điểm khá thú vị là bạn được thỏa sức khám phá và tìm hiểu phong tục và cuộc sống hàng ngày của người Viking.Hãy vào thị trấn tìm kiếm bác thợ rèn Toothless, cùng các chiến binh Stormfly, Hookfang… để học thêm các bí kíp khác nhau trong chiến đấu và rèn kỹ năng cho chú rồng của mình

Và tất nhiên, game nào thì cũng phải có nhiệm vụ thì mới hay. Hàng ngày bạn sẽ nhận vô vàn nhiệm vụ dải rác trên toàn lãnh thổ Viking. Hoàn thành và kiếm những trang bị để rồng của bạn trở nên mạnh hơn đó chính là phần thưởng của nhiệm vụ!

game-truyen-thuyet-rong-map-2

Chơi game truyền thuyết rống trên điện thoại

game-truyen-thuyet-rong-map-3

Đồ hoa trong game vô cùng đẹp mắt với quang cảnh biển và nhưng ngôi nhà của người Viking. Đặc biệt là những hình ảnh của những loài rồng và các kỹ năng khi chúng thi triển.

Với tính năng online bạn có thể tìm kiếm thêm các chú rồng đặc biệt từ thị trường giao dịch .Nơi đây sẽ bày bán và trao đổi rất nhiều các chủng loại rồng mới lạ đó , hãy tiết kiệm tiền để mua nhé.

Còn rất nhiều điều đang chờ bạn khám phá! Chơi ngay huyền thoại rồng và trở thành người huấn luyện rồng vĩ đại nhất trong game.

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , , , , ,

Advertisement: