GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game vườn thú vui nhộn

tai-game-vuon-thu-vui-nhon

Tải Game Vườn Thú Vui nhộn

Game trí tuệ xếp hình.

tai game vuon thu ve may mien phi

Bạn là người yêu quý các loài động vật và có mơ ước mở một vườn thú riêng cho bản thân mình.Vậy hãy tham gia trò chơi Funny Zoo , một tựa game giúp bạn được trực tiếp thể hiện kỹ năng quản lý với nhiều các loài động vật sẽ góp mặt trong công viên như sư tử, ngựa vằn, hươu cao cổ và voi .

Hai game trí tuệ cực đỉnh đang hot cực trong tuần qua:

Mục tiêu chính của bạn trong game là phải phát triển vườn thú trở thành một trong những nơi được nhiều lượt du khách ghé thăm nhất. Để làm được điều này bạn cần thu thập đủ lượng tài chính để nâng cấp các dịch vụ cũng như tìm kiếm những loài động vật mới.Cùng tham gia vào game và thỏa sức chiêm ngưỡng những loài động vật quý hiếm.

game-vuon-thu-vui-nhon-level-1

Tải game mobile hay miễn phí và bắt đầu vào sở thú tuyệt vời này cho điện thoại. Bạn có thể dễ dàng bắt đầu phần chơi trong game của mình sau khi đem game về với chiếc dế yêu của mình.Với cách chơi khá giống với trò chơi xếp hình pikachu , bạn sẽ phải lần lượt ghép những bức hình giống nhau của các loài vật trong vườn thú để ăn điểm và tiền thưởng.Mỗi phần chơi đều có một khoảng thời gian quy định để bạn phải hoàn thành trong khuôn khổ này.Để đạt được nhiều điểm thưởng nhất bạn phải hoàn thành level chơi càng nhanh càng tốt.

Tính năng:

  • Lối chơi xếp hình kinh điển.
  • 15 loài động vật quý hiếm trong vườn thú.
  • Mở thêm nhiều loài động vật mới qua các phần chơi.
  • Hình ảnh và âm thanh khá vui nhộn và bắt mắt.

game-vuon-thu-vui-nhon-level-2

Chơi game vườn thú vui nhộn trên điện thoại

Bước vào trò chơi đầy thú vị funny zoo này để thỏa mãn niềm đam mê với các loài động vật hoang dã .Những nhiệm vụ đang chờ đón bạn , hãy kiếm thật nhiều tiền để xây dựng một khu bảo tồn các loài động vật thật rộng rãi nhất. Đây là tựa game miễn phí trên điện thoại bạn có thể bắt đầu bất kỳ lúc nào.

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , , , , , ,

Advertisement: