GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Xây Dựng Thành Phố

tai-game-xay-dung-thanh-pho

Tải Game Xây Dựng Thành Phố Township

Danh mục : game online

tai game xay dung thanh pho ve dien thoai mien phi

Đã bao giờ bạn mong muốn xây dựng một thành phố trong mơ của mình chưa ? Hôm nay tải game mobile xin giới thiệu đến các bạn một trong những tựa game phát triển hấp dẫn nhất hiện nay Township xây dựng thành phố.Với sự kết hợp phong cách chơi của nông trại vui vẻ với xây dựng phát triển theo thời gian thực chắc chắn sẽ đem lại những giờ phút thư giãn tuyệt vời dành cho bạn.

Tham gia game người chơi sẽ có cơ hội thể hiện khả năng thiết kế độc đáo của mình trong các công trình xây dựng.Song song với đó là những trải nghiệm chi tiết những công việc của một người nông dân thứ thiệt như chăn nuôi , trồng trọt,thu hoạch , buôn bán ….

Cùng chung tay xây dựng thành phố mơ ước cho riêng mình ngay nào các bạn !

Hãy cùng tôi trải nghiệm ngay 1000 game android cực đỉnh trong wap tai game mobile hay cho điện thoại miễn phí và tự mình tận hưởng thật nhiều game android đẳng cấp số 1 giải trí online cực vui nhộn!

game-xay-dung-thanh-pho-level-1

Game sẽ cung cấp ban đầu cho người chơi một thị trấn nhỏ cùng vài mẫu đất để canh tác , trồng trọt và phát triển trang trại.Hãy bắt đầu với các nông sản thiết yếu đầu tiên như lúa mì để đáp ứng các nhu cầu nhiệm vụ và tiền thưởng sau đó nâng dần lên các loại hoa màu mới có giá trị kinh tế hơn.

Suốt cuộc hành trình xây dựng thành phố trong mơ của bạn sẽ có khá nhiều nhiệm vụ để bạn giải quyết.Trong đó chủ yếu là việc đảm nhận việc duy trì sản lượng nông nghiệp cùng với đó là phát triển các ngành sản xuất kinh doanh mới để trao đổi buôn bán tăng nguồn tiền về cho thành phố của bạn.

Việc duy trì lượng tiền rủng rỉnh sẽ giúp bạn nâng cấp xây mới các con đường tạo ra các nhà máy nâng cao giá trị nông sản cho người dân.Đừng quên các công trình nâng cao khác như khu vui chơi giải trí ,tiệm ăn , nhà hàng để giúp người dân trong vùng được thoải mái hơn.

Game có nền đồ họa 2.5D mô phỏng chân thực sắc nét lại các hoạt động diễn ra trong một thành phố thu nhỏ.Bạn sẽ được khám phá nhiều điều thú vị trong suốt quá trình chơi game.

game-xay-dung-thanh-pho-level-2

Sức hấp dẫn dến từ game xây dựng thành phố

game-xay-dung-thanh-pho-level-3

Tính năng hấp dân của game xây dựng thành phố TownShip:

  • Sự kết hợp độc đáo giữa nông trại vui vẻ và sky city.
  • Những lễ hội do chính bạn tạo nên cho thành phố của riêng mình: Haloween , Giáng sinh…
  • Nhiều kiểu trang trại , nông sản mà bạn sẽ được trải nghiệm.
  • Xây dựng thêm các nhà máy tận dụng các nguồn tài nguyên mà bạn có.
  • Bổ sung nhiều vật phẩm để trang trí tạo nên nét đẹp riêng cho thành phố thị trấn của bạn.
  • Đồ họa và âm thanh rất vui nhộn

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , , ,

Advertisement: